vĐồng tin tức tài chính 365

Trung ương Đoàn truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho trung úy Đỗ Văn Tú

2023-09-24 16:59

Thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn, chiều qua 23.9, anh Thiệu Minh Quỳnh, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình đã đến thăm hỏi và truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho trung úy Đỗ Văn Tú (25 tuổi, cán bộ Công an TT.An Bài, H.Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình), người đã hy sinh trong lúc làm nhiệm vụ tại TT.An Bài đêm 22.9.

Trung ương đoàn truy tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho trung úy công an hisinh - Ảnh 1.

Anh Thiệu Minh Quỳnh, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình, đã đến thăm hỏi và truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho trung úy Đỗ Văn Tú (25 tuổi, cán bộ Công an TT.An Bài, H.Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình)

C.H

Tại buổi thăm viếng, Bí thư Tỉnh đoàn Thái Bình nhấn mạnh: "Anh Đỗ Văn Tú là tấm gương dũng cảm trong việc đấu tranh phòng chống tội phạm, tấm gương sáng trong thực hiện nhiệm vụ để thế hệ trẻ noi theo".

Như thông tin Báo Thanh Niên đăng tải, tối 22.9, nhận tin báo từ quần chúng nhân dân về sự việc có một nam thanh niên không phải người địa phương nhiều lần xuất hiện tại tổ 5, TT.An Bài có biểu hiện nghi vấn trộm cắp, trung úy Đỗ Văn Tú đến địa bàn để nắm tình hình.

Khi đang di chuyển đến gần nam thanh niên để kiểm tra thông tin thì bất ngờ bị người này dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát dẫn tới tử vong. Dù được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng do những vết đâm trúng vị trí hiểm nên trung úy Đỗ Văn Tú đã không qua khỏi.

15 giờ sau, nghi phạm là Võ Tiến Mạnh (21 tuổi, trú xã Quang Bình, H.Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) đã bị công an bắt giữ tại tỉnh Ninh Bình.

Chiều 23.9, đại tá Trần Văn Phúc, Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, đã tới thăm hỏi động viên gia đình trung úy Tú tại xã Quỳnh Hải, H.Quỳnh Phụ.


Xem thêm: mth.498618301429032581-ut-nav-od-yu-gnurt-ohc-mac-gnud-ert-iout-ueih-yuh-gnat-yurt-naod-gnou-gnurt/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Trung ương Đoàn truy tặng Huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho trung úy Đỗ Văn Tú”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools