vĐồng tin tức tài chính 365

Vì sao cơ sở sản xuất pate Minh Chay được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm?

2020-09-02 12:43
Pate Minh Chay được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội cấp chứng nhận đủ điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm loại B trong tháng 1 nhưng đến tháng 8 thì sản phẩm có khuẩn độc clostridium botulinum.

Xem thêm: lmth.3383721-mahp-cuht-naot-na-nahn-gnuhc-pac-coud-yahc-hnim-etap-taux-nas-os-oc-oas-iv/us-ioht/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Vì sao cơ sở sản xuất pate Minh Chay được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm?”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools