vĐồng tin tức tài chính 365

Park: Đừng lấy bài hát “thịt chó” ra “troll” cầu thủ Hàn nữa

2021-10-06 09:49

Cựu sao Hàn Quốc của MU Park Ji-sung khuyên fan MU đừng hát bài hát liên quan đến “thịt chó” mà trong quá khứ fan MU từng hát mỗi khi có Park Ji-sung thi đấu.

Park Ji-sung thi đấu cho MU từ năm 2005 đến 2012 có 4 danh hiệu Premier League và 1 Champions League từng có một thời ác mộng. Thời đó fan MU “đánh vào” cá nhân Park rất đau. Park là một hình tượng lớn của bóng đá Hàn Quốc, có tầm ảnh hưởng lớn lên giới trẻ Hàn Quốc. Người Âu nói chung và fan MU nói riêng “đấu tranh cho công cuộc hãy không giết chó để ăn vì đó là con vật nuôi trung thành và thân thiện”. Thế là họ sáng tác bài hát đó và hát vang mỗi khi MU có Park Ji- sung thi đấu.

Park: Đừng lấy bài hát “thịt chó” ra “troll” cầu thủ Hàn nữa - ảnh 1
Hwang Hee-chan sẽ tổn thương nếu hiểu bài hát fan MU hát.  Ảnh: Getty

Tháng 8 vừa qua, MU đá với Wolverhampton có cầu thủ Hàn Quốc Hwang Hee-chan thi đấu, MU lại hát vang bài hát đả kích “những người ăn thịt chó”. Và Park Ji-sung nhớ lại ác mộng thời còn thi đấu cho MU.

Cựu sao MU nay 40 tuổi nói với báo chí: “Fan MU hãy đừng hát bài hát đó nữa vì ngày nay, người Hàn Quốc, giới trẻ Hàn Quốc đã không còn ăn thịt chó nữa. Đành rằng, trong quá khứ người Hàn Quốc rất thích ăn thịt chó nhưng đó là quá khứ nay đã khác rồi. Hãy đừng làm tổn thương nhau nữa”.

Nay bỗng dưng nghe lại bài hát lên án và đả kích người Hàn Quốc hay ăn thịt chó, Park cảm thấy như ác mộng phân biệt những năm anh còn thi đấu ở MU hiện về.

Park cũng rất chia sẻ với những gì mà đàn em Hwang Hee-chan đang nếm trải ở Anh.

Xem thêm: lmth.2099101-aun-nah-uht-uac-llort-ar-ohc-tiht-tah-iab-yal-gnud-krap/et-couq/oaht-eht/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Park: Đừng lấy bài hát “thịt chó” ra “troll” cầu thủ Hàn nữa”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools