vĐồng tin tức tài chính 365

Video: Kẻ trộm thản nhiên lục tìm tài sản trong khi gia chủ đang ngủ

2021-10-12 07:48

Video do camera tại nhà người dân ghi lại

Ngày 11-10, Công an xã Tân Hiệp (huyện Hóc Môn, TP.HCM) đã lập hồ sơ theo trình báo của người dân về một vụ trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 10-10, một nam thanh niên (đeo khẩu trang, đeo bao tay) đột nhập vào căn nhà trên đường Tân Hiệp 18 (thuộc xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn). 

Trong lúc hai vợ chồng chủ nhà cùng con đang ngủ gần khu vực cửa chính ở tầng trệt, thanh niên trên thản nhiên quan sát rồi lục lọi tài sản từ tầng trệt lên lầu trong hơn một giờ đồng hồ. 

Khi nghe tiếng động, hai vợ chồng chủ nhà thức giấc, người chồng chạy ra cửa định đuổi theo thì kẻ trộm đã mau chóng leo qua cổng nhà tẩu thoát. 

Sự việc được camera ghi lại, thông tin về vụ việc sau đó được trình báo đến công an. Được biết tài sản bị mất gồm trang sức và tiền, giá trị ước tính vài chục triệu đồng.

5 người đột nhập quán karaoke để ở, trộm cắp tài sản, 2 người dương tính SARS-CoV-25 người đột nhập quán karaoke để ở, trộm cắp tài sản, 2 người dương tính SARS-CoV-2

TTO - Một nhóm gồm 5 người đột nhập quán karaoke trên đường số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM, sau đó lấy nhiều tài sản mang đi bán. 2 người trong nhóm trên có kết quả test nhanh dương tính với SARS-CoV-2.

Xem thêm: mth.78973540211011202-ugn-gnad-uhc-aig-ihk-gnort-nas-iat-mit-cul-neihn-naht-mort-ek-oediv/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Video: Kẻ trộm thản nhiên lục tìm tài sản trong khi gia chủ đang ngủ”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools