Sản phẩm giúp tăng cường khả năng chuyển hóa cồn ở gan, cơ thể phục hồi nhanh, tinh thần tỉnh táo, cảm giác dễ chịu, xua tan cơn đau đầu, cân bằng hệ khuẩn ruột, tăng sức đề kháng, phục hồi hoạt động và chức năng gan.
Nghệ sĩ Chí Trung giới thiệu sản phẩm
Hsiehs Biotech là một công ty sinh học "Lấy nghiên cứu làm gốc" đã nghiên cứu phát triển sản phẩm này.
Thành phần từ tự nhiên để bảo vệ sức khỏe
Nước uống giải rượu, bảo vệ gan Golden Lypres® Refreshing là kết hợp của:
(1) Nước cốt Thanh Long đỏ lên men nguyên chất trong thời gian trên 3 năm, chứa 11 loại acid béo chuỗi ngắn tham gia vào quá trình chuyển hóa cơ bản của cơ thể, thúc đẩy tốc độ chuyển hóa acid axetic và đẩy nhanh quá trình phân hủy rượu.
(2) Chiết xuất nho khô (Hovenia dulcis) là dược liệu vàng. Các hoạt chất có trong Hovenia dulcis giúp làm giảm hấp thu rượu trong hệ tiêu hóa, bảo vệ hiệu quả chức năng não, gan, thận, từ đó làm hết nhanh các triệu chứng say rượu như đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn, giảm tác hại của rượu một cách rõ rệt.
(3) Chiết xuất cát căn, thanh nhiệt giải độc, bồi bổ cơ thể và làm dịu cơn khát, giải rượu, bổ tỳ vị,.. Thích hợp cho những trường hợp say rượu, không tỉnh táo, khô miệng và thường xuyên khát nước.
(4) Vitamin nhóm B, giúp thúc đẩy chức năng tế bào gan, có lợi cho hoạt động của các enzyme gan, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể tái tạo năng lượng. Refreshing tuân thủ nguyên tắc khoa học, đề cao nguyên tắc "thực phẩm là thuốc", giúp giải rượu an toàn và giảm tổn thương gan do rượu.
Giải độc rượu sẽ bảo vệ được gan
Tác động của rượu (tức ethanol) lên các mô khác nhau phụ thuộc vào nồng độ của rượu trong máu (nồng độ cồn trong máu) theo thời gian. Sau khi uống rượu, rượu được hấp thu chủ yếu từ ruột non vào các tĩnh mạch lấy máu từ dạ dày, ruột và từ tĩnh mạch cửa dẫn đến gan. Từ đó nó được đưa đến gan, nơi nó tiếp xúc với các enzym và được chuyển hóa chính ở gan.
Gan là nơi oxy hóa rượu chính, một số rượu cũng bị oxy hóa trong dạ dày. Chất chuyển hóa chính của quá trình oxy hóa ethanol là acetaldehyde. Hợp chất này tương đối độc hại và là nguyên nhân gây đỏ bừng mặt, đau đầu, buồn nôn và tăng nhịp tim do rượu.
Những tác dụng độc hại này của acetaldehyde góp phần làm cho cảm giác say rượu kéo dài một thời gian đáng kể sau khi uống rượu. Acetaldehyde cũng là chất có thể gây ung thư.
Nếu tích tụ quá nhiều acetaldehyde sẽ làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày và ruột. Nhưng quá trình trao đổi chất ở giai đoạn 2 giúp giảm bớt nguy cơ này. Ethanol bị oxy hóa bởi ADH thành acetaldehyde trong tế bào chất, và sau đó men gan thứ hai hiện diện trong cơ thể, được gọi là acetaldehyde dehydrogenase (ALDH) sẽ chuyển hóa acetaldehyde thành axit axetic.
Axit axetic cuối cùng được chuyển hóa trong tế bào thành carbon dioxide và nước. Một số người không có khả năng chuyển hóa acetaldehyde tốt. Khi họ uống rượu, acetaldehyde sẽ tích tụ trong máu và khiến họ cảm thấy buồn nôn. Họ bị đỏ bừng mặt, nhức đầu, buồn nôn, nôn và nhịp tim nhanh.
Bình thường lượng ADH trong gan đủ để chuyển hóa các phân tử rượu khá hiệu quả trong một đến hai giờ. Tốc độ trao đổi chất không đổi trong quá trình tiếp tục uống rượu. Khi lượng rượu tiêu thụ tăng lên, sẽ không có đủ phân tử ADH (ở gan hoặc dạ dày) để chuyển hóa lượng cồn dư thừa đủ nhanh. Vì vậy, rượu bắt đầu tích tụ trong máu, làm tăng nồng độ cồn trong máu (BAC) dẫn đến nhiễm độc.
Sức khỏe có thể đến từ sức mạnh vốn có của thực vật, Hsiehs Biotech lựa chọn nguồn nguyên liệu tốt, thành phần thực vật thuần thiên nhiên, công nghệ cao, hiện đại. Sản phẩm chất lượng đây chính là những giá trị thuần khiết nhất, chăm sóc sức khỏe theo hướng bền vững, góp phần tạo nên cuộc sống tốt đẹp.
Bởi lẽ, sức khỏe là kho báu quý giá mà mỗi người chúng ta nên trân trọng và bảo vệ. Sức khỏe không chỉ là khả năng vận động mạnh mẽ hay vẻ đẹp bề ngoài xuất sắc, mà còn là tinh thần cân bằng và sự hài hòa trong cuộc sống.
Hsiehs Biotech hy vọng trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất sản phẩm tạo ra từng giọt thanh mát, tinh khiết, hoàn toàn từ thiên nhiên, hương vị thật từ trái cây thật, món quà tặng vô giá của thời gian, sản phẩm có hiệu quả độ an toàn cao, giảm tổn thương gan do rượu, tái tạo năng lượng, tăng cường miễn dịch, bảo vệ gan tốt nhất trên thế giới, sản phẩm có tầm vượt thời đại và trở thành người bạn đem lại sức khỏe cho đông đảo người dùng, cùng chung tay nâng cao sức khỏe cho nhân loại.
Nước uống giải rượu bảo vệ gan Golden Lypres® Refreshing kết hợp Nước cốt Thanh Long đỏ lên men nguyên chất trong thời gian trên 3 năm, trải qua 31 quy trình, chứa 11 loại acid béo chuỗi ngắn, chiết xuất nho khô, cát căn, Vitamin nhóm B, giúp thúc đẩy chức năng tế bào gan, có lợi cho hoạt động của các enzyme gan, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể tái tạo năng lượng.
Golden Lypres refreshing thể tích thực 300ml, (6 lọ x 50ml), đóng gói kín, hạn dùng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Người dùng sử dụng mỗi lần 1- 2 lọ, uống trong hoặc sau khi sử dụng đồ uống có cồn, mở nắp uống ngay hoặc pha loãng với nước, lắc đều trước khi sử dụng. Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Chất lượng từ sự khéo léo của tay nghề
Thanh long đỏ có giá trị dinh dưỡng cao, chứa carotene, anthocyanin và Vitamin C hơn axit nicotinic, chất xơ, indicaxanthin, với thành phần giàu vitamin và khoáng chất.
Thế mạnh của enzyme nguyên chất từ một loại trái cây duy nhất định hướng theo chức năng mà lựa chọn lợi khuẩn có mục tiêu. Với 11 loại acid béo chuỗi ngắn và đầy đủ các yếu tố dinh dưỡng.
Quá trình lên men diễn ra trong thời gian hơn 3 năm, trải qua 31 quy trình gia công nghiêm ngặt, lưu trữ và kiểm tra chất lượng đảm bảo nhiệt độ không đổi. Trong toàn bộ quá trình lên men không sử dụng phụ gia tạo ra enzyme có độ an toàn cao, cơ thể dễ háp thụ. Vì thế mỗi giọt enzyme được ví như Vàng.
Đặc điểm của enzyme chất lượng cao màu sắc vừa phải, mùi thơm dịu nhẹ, vị chưa tự nhiên. Enzyme tốt luôn có màu sắc vừa phải, không quá đậm, không quá nhạt. Nếu enzyme có màu sắc quá nhạt đồng nghĩa với việc quá trình lên men còn nhiều chất dinh dưỡng và hoạt chất chưa được phòng thích hoàn toàn. Mặt khác nếu enzyme có màu sắc quá đậm thì enzyme này có thể đã được thêm vào chất tạo màu hoặc những thành phần phụ gia khác.
Enzyme tốt có mùi thơm chua đặc trưng, mùi thơm dịu nhẹ chạm vào khoang mũi khi ngửi, làm nổi bật tính đặc sắc của enzyme.
Enzyme chất lượng cao thường có nguyên liệu tự nhiên, được trồng hữu cơ không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, được tưới bằng nước sạch chất lượng cao, kết hợp với kỹ thuật sản xuất hiện đại và được chăm sóc tỷ mỉ.
Enzyme tốt được lên men hữu cơ từ trái cây tự nhiên mang đến vị chua nhẹ và hậu vị ngọt nhẹ nơi đầu lưỡi.
Chiết xuất nho khô giải độc gan được sử dụng từ hàng nghìn năm nay. Nho khô có chứa một loại flavonoid được gọi là quercetin được cho là có tác dụng loại bỏ các gốc tự do và có thể bảo vệ gan chống lại tác dụng độc hại của rượu. Trong nho khô có chứa hàm lượng cao vitamin B,C, acid folic và nhiều dưỡng chất khác tốt cho sức khỏe.
Các hoạt chất có trong nho khô giúp làm giảm hấp thu rượu trong hệ tiêu hóa, bảo vệ hiệu quả chức năng não, gan, thận, từ đó làm hết nhanh các triệu chứng say rượu như đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn, giảm tác hại của rượu một cách rõ rệt;
Chiết xuất cát căn (Pueraria lobata) vị ngọt tính mát giúp thanh nhiệt giải độc, bồi bổ cơ thể và làm dịu cơn khát, giải rượu, bổ tỳ vị,.. thích hợp cho những trường hợp say rượu, không tỉnh táo, khô miệng và thường xuyên khát nước;
Vitamin B3, Vitamin B12, Vitamin B6, vitamin B9, Kali sorba. Sucralose giúp thúc đẩy chức năng tế bào gan, có lợi cho hoạt động của các enzyme gan, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể tái tạo năng lượng;
Golden Lypres® Refreshing hương vị thật, từ trái cây thật, món quà tặng vô giá của thời gian, đã được Tổ chức chứng nhận TUV Đức, đánh giá chất lượng sản phẩm, đây chính là "Thẻ xanh" giúp Golden Lypres® Refreshing hướng tới thị trường toàn cầu.