vĐồng tin tức tài chính 365

Ý nghĩa cánh cửa màu cam bí ẩn trong 'Taylor Swift: Eras Tour'

2023-10-21 16:04
Taylor Swift khoe nhan sắc xinh đẹp trong chuyến lưu diễn - Ảnh: Cinema Blend

Taylor Swift khoe nhan sắc xinh đẹp trong chuyến lưu diễn - Ảnh: Cinema Blend

Taylor Swift: Eras Tour là bộ phim thuộc thể loại tài liệu về chuyến lưu diễn thành công nhất mọi thời đại của Taylor Swift. Phim tạo nên cơn sốt lớn từ trước khi ra mắt vào ngày 13-10, được chiếu tại 8.500 cụm rạp trên 100 quốc gia.

Trong bộ phim, có chi tiết một cánh cửa màu cam từ trên trời rơi xuống khi Taylor Swift biểu diễn ca khúc cuối cùng của chương trình - Karma - khiến nhiều khán giả tò mò.

Cinema Blend đưa ra giả thuyết về ý nghĩa ẩn sau cánh cửa màu cam.

Cánh cửa màu cam ám chỉ đến album tiếp theo của Taylor Swift?

Sau nhiều năm ca hát, Taylor Swift đã nắm trong tay một sự nghiệp âm nhạc đồ sộ, ở vị thế hàng đầu trong làng nhạc pop thế giới.

Ở album phòng thu Midnights, cô đã thử sức với công việc đạo diễn các MV của mình và thể hiện khả năng gửi gắm nhiều hình ảnh mang tính ẩn dụ.

Trong chuyến lưu diễn, khi biểu diễn Karma, nhiều khán giả cho rằng hình ảnh cánh cửa màu cam có thể mang hàm ý giới thiệu album mới thứ 11 của cô và màu sắc chủ đạo của album giả định này sẽ là màu cam.

Để chứng minh cho điều này, Cinema Blend chỉ ra rằng khi xem lại toàn bộ phần cuối cùng của Eras Tour, ngôi sao nhạc pop đã sử dụng tất cả màu sắc xuất hiện xuyên suốt 10 album của mình.

Tuy nhiên, chỉ có màu cam - dù không tương ứng với album nào đã phát hành - thực sự hiện diện rõ ràng trong bài hát cuối cùng.

Ngoài ra, một lý do khác khiến giả thuyết này trở nên đáng tin, là hình ảnh Taylor Swift đóng một người đàn ông đứng trước bức tường nghệ thuật graffiti, ghi tên tất cả các album tái phát hành của cô trong video The Man.

Trên bức tường là các dòng chữ 1989, Speak Now, Reputation, Red, Midnights,…. Ở giữa bức tường có dòng chữ Karma được viết hai lần bằng màu đen và màu cam.

Bức tường ghi tên các album tái phát hành của Taylor Swift - Ảnh: Cinema Blend

Bức tường ghi tên các album tái phát hành của Taylor Swift - Ảnh: Cinema Blend

Thêm vào đó, trước đây, Taylor Swift cũng từng nhiều lần kết thúc các chuyến lưu diễn của mình bằng những gợi ý về các album cô sắp phát hành.

Ví dụ như hình ảnh hoa giấy màu đen trắng giới thiệu về album Reputation của cô, hay trang phục màu phấn ám chỉ đến album Lover.

Taylor Swift sinh năm 1989, là ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ, nổi lên nhờ những bản nhạc đồng quê. Sau 10 album phát hành trong sự nghiệp, Taylor Swift nhận về 12 giải Grammy và 29 giải Billboard.

The Eras Tour là chuyến lưu diễn thứ sáu nhằm quảng bá tất cả đĩa nhạc Taylor Swift từng ra mắt. Chuyến lưu diễn được nữ nghệ sĩ miêu tả là "hành trình đi xuyên các kỷ nguyên âm nhạc của bản thân".

Phim Taylor Swift thu 100 triệu USD dù chưa ra rạpPhim Taylor Swift thu 100 triệu USD dù chưa ra rạp

Các rạp không ngạc nhiên với số lượng vé bán trước khổng lồ vì nhiều người hâm mộ Taylor Swift rất nôn nóng được xem bộ phim về thần tượng.

Xem thêm: mth.83564304112013202-ruot-sare-tfiws-rolyat-gnort-na-ib-mac-uam-auc-hnac-aihgn-y/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Ý nghĩa cánh cửa màu cam bí ẩn trong 'Taylor Swift: Eras Tour'”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools