vĐồng tin tức tài chính 365

Khách quốc tế sẽ tăng trong dịp cuối năm tại sân bay Phú Quốc

2023-10-21 16:56

Đại diện sân bay Phú Quốc cho biết những tháng cuối năm 2023 sẽ có nhiều chuyến bay quốc tế đến đảo ngọc.

Theo vị đại diện, hằng năm đến mùa này khách quốc tế đi tránh đông sẽ đến Phú Quốc. Trong đó, có nhiều chuyến bay thẳng từ Hàn Quốc, Nhật Bản và một số thị trường khác cũng rất ưa chuộng điểm đến Phú Quốc.

"Hi vọng lượng khách quốc tế đến sân bay Phú Quốc sẽ giúp đảo ngọc sôi động trở lại sau những tháng hè khách du lịch trầm lắng" - lãnh đạo sân bay chia sẻ.

Các đại lý vé máy thông tin từ tháng 11-2023, bên cạnh các chuyến bay thuê chuyến, các hãng hàng không trong nước (Vietnam Airlines, Vietjet) và quốc tế (Jeju Air, Korean Airlines) cũng sẽ mở nhiều chuyến bay từ sân bay Incheon, Busan và Seoul đến Phú Quốc. Giá vé giữa các hãng dao động từ 4 -5 triệu đồng (đã gồm thuế phí).

Thời gian qua, lượng khách đến Phú Quốc giảm mạnh so với cùng kì các năm trước đó. Nguyên nhân được các công ty du lịch đưa ra là bên cạnh vé máy bay giá cao thì dịch vụ ăn uống, lưu trú tại đảo ngọc cũng khá đắt đỏ.

Hàn Quốc tăng cường đường bay tới Phú Quốc

Hàn Quốc tăng cường đường bay tới Phú Quốc

(PLO)- Korean Air sẽ bắt đầu các chuyến bay mới nối thẳng Seoul tới Phú Quốc từ cuối tháng 11-2023, nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch ngày càng gia tăng của du khách Hàn Quốc đến hòn đảo lớn nhất Việt Nam.

PHONG ĐIỀN

Xem thêm: lmth.266757tsop-couq-uhp-yab-nas-iat-man-iouc-pid-gnort-gnat-es-et-couq-hcahk/nv.olp

“Khách quốc tế sẽ tăng trong dịp cuối năm tại sân bay Phú Quốc”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools