vĐồng tin tức tài chính 365

Bắt đối tượng tàng trữ 6 bánh heroin và 13 kg ma túy đá

2020-10-12 22:48

Theo tài liệu điều tra, Công an huyện Đô Lương xác định một đường dây vận chuyển ma túy với số lượng lớn từ các huyện miền Tây Nghệ An về xuôi tiêu thụ và Nguyễn Văn Nghĩa là mắt xích quan trọng trong đường dây này.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, khoảng 7h ngày 12/10, khi Nghĩa vừa ngồi lên xe taxi với ý định rời khỏi nhà, lực lượng công an đã ập vào khống chế, thu giữ trên người đối tượng 12 viên ma túy tổng hợp, 0,7g heroin.

Bắt đối tượng tàng trữ 6 bánh heroin và 13 kg ma túy đá

Nguyễn Văn Nghĩa cùng tang vật tại CQĐT (ảnh Đức Vũ).

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng tại xóm 3, xã Nghi Phong (huyện Nghi Lộc), lực lượng công an thu giữ thêm 12 gói ma túy đá, trọng lượng 13kg; 6 bánh heroin, trọng lượng 2,1kg; 50 viên ma túy tổng hợp; 1 cân điện tử và một số tang vật liên quan khác.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Nguyễn Văn Nghĩa khai nhận bản thân là thợ cơ khí trên địa bàn huyện Nghi Lộc, ngày 10/10, Nghĩa đi xe máy lên huyện Quế Phong và nhận 1 va ly, bên trong có số ma túy trên từ một người lạ mặt rồi vận chuyển số ma túy về nhà riêng cất giấu, số hàng này sẽ được Nghĩa vận chuyển vào miền nam nhưng chưa kịp đi thì bị bắt.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Xem thêm: lmth.407363-ad-yut-am-gk-31-av-nioreh-hnab-6-urt-gnat-gnout-iod-tab/us-hnih-hnin-na/nv.ylgnoc

Comments:0 | Tags:No Tag

“Bắt đối tượng tàng trữ 6 bánh heroin và 13 kg ma túy đá”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools