Thu hút giới văn phòng
Giữa hàng loạt món ăn quy tụ từ khắp mọi miền, không phải ngẫu nhiên mà phá lấu lại là cái tên thường xuyên được nhắc đến như món ăn vặt nhất định phải thử qua khi đến Sài Gòn.
Phá lấu là món ăn phổ biến tại đường phố Sài Gòn mỗi xế chiều
Chẳng ai nhớ phá lấu xuất hiện từ khi nào, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng đây chính là thức ăn vặt gắn liền với nhiều thế hệ, đặc biệt là học sinh, sinh viên và giới văn phòng. Nếu việc thưởng thức chén phá lấu tỏa khói trong một buổi chiều mưa là một trải nghiệm ẩm thực đặc sắc cho du khách thì đối với dân văn phòng, đó đôi khi còn là trợ thủ đắc lực cho buổi xế chiều buồn miệng và bụng kêu cồn cào.
Tuy nhiên, do đặc thù về nguyên liệu và sự kỳ công trong khâu chế biến, món phá lấu được bán ở nhiều nơi trên đường phố vẫn còn ẩn chứa nhiều vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm đáng lo ngại như: chất lượng của đồ lòng, của gia vị tẩm ướp hoặc có hay không việc sử dụng hóa chất để rút ngắn công đoạn làm sạch...
'Ngon miệng' đồng hành 'ngon bụng'
Phá lấu là một lựa chọn phù hợp để cung cấp năng lượng cho dân văn phòng vào lúc xế chiều. Tuy nhiên, để có được bữa xế ngon miệng mà không sợ nắng, sợ xa và giải quyết được mối bận tâm vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe lại là nỗi trăn trở của không ít người.
Phá lấu G được chế biến từ nguyên liệu sạch chuẩn 3F Plus của GreenFeed
Hướng tới yếu tố "ngon bụng", vệ sinh, Phá lấu G được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu sạch chuẩn 3F Plus (Feed - Farm - Food) cùng "cam kết 3 Không" (không chất tẩy trắng, không hàn the, không muối diêm) và khâu sản xuất được đảm bảo bằng quy trình đạt chuẩn HACCP, ISO 2019. 3F Plus - bao gồm Feed (chăn nuôi), Farm (trang trại) và Food (thực phẩm), là chuỗi quy trình khép kín được GREENFEED đầu tư và kiểm soát 100% từ con giống, thức ăn chăn nuôi, quy trình giết mổ, chế biến cho đến chuỗi phân phối đáp ứng tiêu chuẩn thịt sạch nghiêm ngặt, đảm bảo không chất tăng trọng, không dịch bệnh (không AFS), không dư lượng kháng sinh.
Bên cạnh hương vị truyền thống, Phá Lấu G còn có thêm vị tương đen mới lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.
Ngoài vị phá lấu truyền thống, Phá Lấu G còn giới thiệu thêm vị tương đen mới lạ
Không dừng lại ở nguồn nguyên liệu an toàn, quy trình sản xuất đảm bảo chất lượng và hương vị ngon lạ, Phá Lấu G còn mang đến sự tiện lợi vượt trội khi người dùng chỉ mất 1 phút để hâm nóng bằng lò vi sóng (hoặc 2-3 phút hâm nóng bằng nước sôi) là đã có thể sẵn sàng để thưởng thức. Sử dụng bao bì dạng túi 4 lớp được với công nghệ RETORT chịu được nhiệt độ cao và ngăn không khí xâm nhập, hương vị và thành phần dinh dưỡng trong từng gói Phá Lấu G sẽ được giữ nguyên cho đến khi chế biến, nhờ đó, việc bảo quản cũng trở nên dễ dàng.
Vừa ngon miệng chuẩn hương vị đường phố, lại "ngon bụng" với nguyên liệu sạch chuẩn 3F Plus và hoàn toàn tiện lợi khi chế biến, có thể nói, Phá Lấu G chính là một giải pháp lý tưởng cho giới văn phòng cần một bữa xế ngon, lành nhưng hạn chế thời gian.
Thương hiệu thịt sạch G Kitchen là kết quả 16 năm tâm huyết xây dựng chuỗi thực phẩm sạch Feed-Farm-Food của tập đoàn GREENFEED Việt Nam. Ra mắt vào tháng 03/2019, với sứ mệnh đem lại những sản phẩm sạch, ngon trọn vẹn cho người tiêu dùng Việt Nam, thương hiệu G Kitchen đã không ngừng nỗ lực phát triển sản phẩm, mạng lưới phân phối để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đặc biệt luôn đảm bảo kiểm soát nguồn gốc và chất lượng sản phẩm ở mọi công đoạn.
Các sản phẩm ngon và lành của G Kitchen đã có mặt tại hơn 18.000 cửa hàng, hệ thống siêu thị và nhà phân phối của G tại TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận, bao gồm hệ thống Meatshop của G Kitchen (7 cửa hàng thịt sạch G Kitchen tại các quận 2, quận 6, quận Bình Thạnh, quận 11), các siêu thị/cửa hàng thực phẩm hàng đầu như King Food, Annam Gourmet, Lotte, Aeon, Emart; là nguyên liệu được lựa chọn bởi các nhà hàng khách sạn hàng đầu như Mùa Vàng, Hotel Des Arts, Hokkaido… Khách hàng cũng có thể đặt hàng online để được giao tận nơi tại đây.
Xem thêm: mth.98385131132010202-hnis-ev-naot-na-ueil-neyugn-iov-sulp-f3-nauhc-gnub-hnal-ual-ahp/nv.ertiout