vĐồng tin tức tài chính 365

'Thần đồng' 7 tuổi được gọi là 'Messi mới' solo từ giữa sân ghi bàn thắng gây sốt

2021-11-13 14:42

Pedro Juárez với pha solo loại bỏ 5 cầu thủ đối phương rồi ghi bàn thắng tuyệt đẹp cho đội trẻ Barcelona - Nguồn: MARCA

Đó là trận đấu giữa đội trẻ FC Barcelona với St. Vicenç dels Horts ngày 12-11 ở giải bóng đá hạng mục Prebenjamín (Tây Ban Nha). 

Sau khi thực hiện pha giao bóng ở giữa sân, Pedro Juarez đã cầm bóng thực hiện màn solo tuyệt đẹp loại bỏ 5 cầu thủ đối phương trước khi tung cú sút hạ thủ môn St. Vicenç dels Horts, ghi bàn thắng quyết định cho Barcelona. 

Ngoài bàn thắng đẹp mắt này, Pedro Juarez đã lọt vào "tầm ngắm" của các chuyên gia bóng đá thế giới với kỹ thuật cá nhân điêu luyện và lối chơi bóng ngẫu hứng. 

Các tờ báo lớn trên thế giới như: CNN, Marca, Ole... đều đồng loạt nhắc đến cái tên Pedro Juarez và dự báo cậu bé này sẽ trở thành "Messi mới" trong tương lai. 

Theo tường thuật của báo thể thao Ole (Argentina), Pedro Juarez có hành trình khá giống với Messi: cậu bé sinh ra ở thành phố Salta của Argentina và chuyển đến xứ Catalonia vào năm 2020. Năm 2021, Pedro Juarez ký hợp đồng với lò đào tạo danh tiếng La Masía và phải tập luyện, thi đấu với những cầu thủ lớn hơn mình 2 tuổi. 

Cậu bé 7 tuổi này rất thần tượng Messi, mỗi tối thường ôm ảnh của ngôi sao người Argentina lên giường ngủ. 

Xem Xem 'cậu bé kỳ diệu' 8 tuổi vừa phá kỷ lục của Messi, Neymar

TTO - Cậu bé 8 tuổi Kauan Basile đã vượt qua Messi, Neymar để trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử ký hợp đồng quảng cáo với một thương hiệu, khi được Nike ký hợp đồng 3 năm.

Xem thêm: mth.51423442131111202-tos-yag-gnaht-nab-ihg-nas-auig-ut-olos-iom-issem-al-iog-coud-iout-7-gnod-naht/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“'Thần đồng' 7 tuổi được gọi là 'Messi mới' solo từ giữa sân ghi bàn thắng gây sốt”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools