vĐồng tin tức tài chính 365

Krub.O – nguyên liệu trà sữa và cà phê phù hợp xu hướng thị trường

2021-11-26 03:11

Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng từ những nông trại chuyên canh khắp Việt Nam là điểm mạnh lớn cho Krub.O, khi giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát chất lượng và giá thành hợp lý cho sản phẩm.

Menu nguyên liệu đa dạng - giá thành hợp lý đáp ứng xu hướng

Không ít doanh nghiệp F&B, đặc biệt là các cửa hàng trà sữa đồ uống cho giới trẻ, phải chịu áp lực cạnh tranh rất lớn về chất lượng và hương vị đồ uống. Có nhiều yếu tố dẫn đến việc quán đồ uống phải đóng cửa: vị trí mặt bằng, chiến lược tiếp thị, chi phí vận hành... nhưng nguyên nhân lớn nhất, cốt yếu do sản phẩm đến tay khách hàng có chất lượng kém, không đọng lại hương vị riêng, không phù hợp khẩu vị của phân khúc khách hàng. Nguyên nhân sâu xa là không tìm được đúng nguồn cung cấp nguyên liệu.

Trong tư tưởng của thực khách tồn tại một định kiến cho rằng, nguyên liệu trà sữa thường có nguồn gốc không rõ ràng, hoặc nhập khẩu từ các khu vực lân cận, chất lượng không được kiểm nghiệm. Nhiều doanh nghiệp F&B cũng phải "đau đầu" tìm kiếm nguồn nguyên liệu chất lượng tốt, khẩu vị ngon miệng phù hợp thị trường mà phải cân đối bài toán ngân sách.

Tự hào là thương hiệu chuyên cung cấp nguyên liệu cho nhiều thương hiệu, quán cà phê - trà sữa nổi tiếng, Krub.O mang đến những sản phẩm pha chế đa dạng khẩu vị, phù hợp xu hướng hiện nay. Krub.O sở hữu danh mục đa dạng với nhiều dòng sản phẩm nổi bật cho chủ quán dễ dàng xây dựng menu đồ uống chất lượng như: Trân châu, Topping Thạch, Sinh tố/ Mứt, Trà & Coffee, Bột Matcha, Bột sữa…

Doanh nghiệp F&B hoàn toàn có thể tìm thấy tại Krub.O giá nguyên liệu hợp lý cùng những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn. Điều này giúp doanh nghiệp có thể cân đối giá thành thức uống bán ra cho khách hàng, đáp ứng thị trường ngon - bổ - giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon.

Nguyên liệu từ nông sản Việt đạt chuẩn ISO 22000

Hành trình khai thác nông sản Việt của Krub.O đã phần nào được ghi nhận thực tế, rõ nét. Qua phóng sự trong chuyên mục Tự hào hàng Việt Nam (Chương trình Doanh nghiệp & Doanh nhân) phát sóng kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam vừa qua.

Krub.O có nhiều năm đồng hành cùng nông sản Việt Nam, đặt ra quy trình nghiêm ngặt để đưa nông sản Việt tại các vùng chuyên canh để chế biến ra những sản phẩm thơm ngon, đảm bảo chất lượng. Nguyên liệu tươi ngon trải dài từ những đồi chè trên cao nguyên Mộc Châu, đến nông trường dứa Ninh Bình hay vào tận những vườn trái cây ở mọi miền đất nước để cho ra hương vị thức uống đậm đà, mang đậm chất riêng.

Krub.O – nguyên liệu trà sữa và cà phê phù hợp xu hướng thị trường - Ảnh 1.

Nguyên liệu tươi ngon từ đồi chè trên cao nguyên Mộc Châu

Theo chia sẻ của Ông Trịnh Duy Huy – Giám đốc Nhà máy về nguồn nguyên liệu đầu vào làm nên các sản phẩm Krub.O: "Đối với các doanh nghiệp sản xuất thì nguồn nguyên liệu đầu vào rất quan trọng, để đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng và ổn định, công ty đã lựa chọn những vùng nguyên liệu sạch chuyên canh đã đạt được những tiêu chuẩn sản xuất sạch theo VietGAP, nguồn cung luôn được đảm bảo. Ví dụ chúng tôi đã liên kết với những vùng có các farm – nông trại đã đạt được chỉ tiêu theo quy định để đảm bảo nguồn cung sạch".

Những nguyên liệu thơm ngon, nguồn gốc rõ ràng được sản xuất tại các nhà máy vận hành theo hệ thống chuẩn ISO 22000: đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào từ những đơn vị có quy trình canh tác đạt chuẩn VietGAP, nhà máy đạt chuẩn HACCP.

Krub.O – nguyên liệu trà sữa và cà phê phù hợp xu hướng thị trường - Ảnh 2.

Thương hiệu Krub.O đảm bảo chất lượng nguyên liệu đúng chuẩn ISO 22000

Việc khai thác tinh hoa nông sản Việt của Krub.O thể hiện ngay từ khâu nghiên cứu lựa chọn nghiêm ngặt nguồn cung ứng nguyên liệu. Và đặc biệt phải kể đến Trà Ô Long Organic, đến từ những đồi chè quanh năm mát mẻ của Mộc Châu. Ở độ cao trên 1000m, trà Ô Long được thu hoạch và chế biến theo đúng quy trình nghiêm ngặt. Những lá trà đúng định kỳ 45 ngày sẽ được hái vào buổi sáng khi sương vừa tan và nắng không quá gắt. "Chúng tôi có lý lịch về canh tác sản phẩm, từ chăm sóc, bón phân và các công đoạn sản xuất toàn bộ phải theo tiêu chuẩn", ông Nguyễn Xuân Trường - Giám đốc Công ty Cổ phần Chè Chiềng Đi (tỉnh Sơn La) chia sẻ qua phóng sự.

Không cần đắn đo về việc tìm kiếm mua nguyên liệu chất lượng - giá tốt, doanh nghiệp F&B Việt đã có thể an tâm chọn Krub.O đồng hành cùng thương hiệu để mang đến những thức uống ngon - bổ phục vụ thực khách mà vẫn tăng sinh lợi nhuận.

Krub.O là thương hiệu được phân phối bởi công ty TNHH NML Toàn Cầu, chuyên về nguyên liệu đồ uống từ nông sản Việt chất lượng hàng đầu Việt Nam.

*Tham khảo các sản phẩm mà Krub.O đang cung cấp vui lòng:

- Truy cập website: https://vi.nmlglobal.com/san-pham/

Địa chỉ liên hệ:

- Tầng 6, CT1, Tòa nhà Cửu Long, 536 Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Tầng 3, Toà nhà Mhome, 373-375 Nguyễn Trọng Tuyển, P.2, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

Hotline:

Miền Bắc: 0912 125 185

Miền Nam: 0938 399 953 - 0972 603 231 - 036 5053799

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Xem thêm: nhc.24331742152111202-gnourt-iht-gnouh-ux-poh-uhp-ehp-ac-av-aus-art-ueil-neyugn-oburk/nv.zibefac

Comments:0 | Tags:No Tag

“Krub.O – nguyên liệu trà sữa và cà phê phù hợp xu hướng thị trường”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools