vĐồng tin tức tài chính 365

Gạo Việt ngon nhưng giá 'bèo': Do sử dụng nhiều hóa chất và không truy xuất nguồn gốc?

2019-11-18 09:20
Gạo Việt ngon nhưng giá 'bèo': Do sử dụng nhiều hóa chất và không truy xuất nguồn gốc? Theo GS Võ Tòng Xuân, lý do khiến gạo Việt mất giá là do sử dụng quá nhiều hóa chất và không truy xuất nguồn gốc được nên phải trừ hao phí rủi ro nguồn gốc.

Xem thêm: lmth.767015d-cog-nougn-taux-yurt-gnohk-av-tahc-aoh-ueihn-gnud-us-od-oeb-aig-gnuhn-nogn-teiv-oag/nv.ctv

Comments:0 | Tags:Kinh tế

“Gạo Việt ngon nhưng giá 'bèo': Do sử dụng nhiều hóa chất và không truy xuất nguồn gốc?”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools