vĐồng tin tức tài chính 365

Hương Giang rút khỏi HHVN 2020 và tạm ngưng hoạt động

2020-11-07 19:41

Như đã thông tin trước đó, Đêm thi Người đẹp biển – Du lịch Hoa hậu Việt Nam diễn ra tại Thành phố Vũng Tàu với sự tham gia với sự tham gia của top 35 thí sinh. Hoa hậu chuyển giới Hương Giang tham gia chương trình trong vai trò ca sĩ. 

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Ban tổ chức đã nhận được thư xin rút khỏi chương trình của Hoa hậu chuyển giới – Ca sĩ Hương Giang với lý do sức khỏe không đảm bảo.

Hương Giang rút khỏi HHVN 2020 và tạm ngưng hoạt động  - ảnh 1
Hương Giang có mặt trong poster chung kết chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: CTCC

Theo thư Hương Giang chia sẻ, cô muốn dành thời gian cho bản thân để nghỉ ngơi và ổn định lại công việc sau khi gặp phải những ồn ào trong thời gian qua dẫn đến sức khỏe và tinh thần bị ảnh hưởng.

"Hương Giang xin được cáo lỗi cùng ban tổ chức, sẽ không tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020. Bởi trước những sự việc đã xảy ra trên mạng xã hội, Hương Giang nghĩ mình cần có một thời gian để suy nghĩ và điều chỉnh lại bản thân mình.

Hương Giang sẽ tạm dừng một số hoạt động nghệ thuật một thời gian, đồng thời tập trung cho những dự án cộng đồng mà Hương Giang tâm huyết", Hương Giang viết.

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã lên ý tưởng cho tiết mục của Hương Giang với nhiều hiệu ứng, dàn dựng đặc biệt, trang phục cũng đã chuẩn bị và đang trong quá trình hoàn thiện.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho biết rất thông cảm cho vấn đề của Hương Giang và mong cô sớm ổn định sức khỏe, tập trung vào công việc và các dự án cộng đồng sắp tới.

Hương Giang rút khỏi HHVN 2020 và tạm ngưng hoạt động  - ảnh 2
Nội dung bức thư Hương Giang gửi ban tổ chức.

Bên cạnh đó, chương trình cũng đã kịp thời thay đổi, các tiết mục được dày công chuẩn bị hứa hẹn mang đến một đêm trình diễn ấn tượng tại thành phố biển.

Dàn sao khủng: Thu Phương, Chi Pu, MTV, Isaac và các ca sĩ hải ngoại: Quang Lê, Nguyễn Hồng Nhung sẽ trình diễn những tiết mục hấp dẫn ngay tại sân khấu ngoài trời để phục vụ 7000 khán giả.

Đặc biệt ca sĩ Minh Hằng sẽ đảm nhiệm vai trò Người dẫn chương trình cùng với MC Vĩnh Phú.

Hương Giang rút khỏi HHVN 2020 và tạm ngưng hoạt động  - ảnh 3
Hình đồ họa sân khấu.

Thành phố Vũng Tàu đã tích cực mở lại các hoạt động phục vụ du lịch, đây được xem là điểm đến an toàn, hấp dẫn, vị trí thuận lợi trong khu vực.

Xem thêm: lmth.386849-gnod-taoh-gnugn-mat-av-0202-nvhh-iohk-tur-gnaig-gnouh/irt-iaig/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Hương Giang rút khỏi HHVN 2020 và tạm ngưng hoạt động”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools