vĐồng tin tức tài chính 365

TPHCM: Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở Thủ Đức

2020-11-07 19:42
TPHCM: Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở Thủ Đức - 1
Đối tượng sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở Thủ Đức bị camera an ninh ghi lại nhân dạng

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, sau gần 10 ngày truy tìm, Công an quận Thủ Đức đã phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM bắt giữ được nghi phạm gây án khi tên này đang lẩn trốn tại Bình Dương. Bước đầu xác định nghi phạm là H.V.L (46 tuổi, quê Vĩnh Long).

Như thông tin báo Dân trí đã đưa, vào khoảng 16h35 chiều 29/10, một nam thanh niên đeo khẩu trang đến khách sạn A.H (đường số 1, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) để thuê phòng. Một lúc sau, có 1 người phụ nữ khoảng ngoài 40 tuổi đến và lên phòng của thanh niên này.

Khoảng 1 giờ đồng hồ sau, nam thanh niên vội vã xuống trả phòng và rời đi. Nhân viên khách sạn không thấy người phụ nữ xuống nên đã lên phòng kiểm tra. Khi mở cửa phòng thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong nên vội báo cho lực lượng chức năng địa phương.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an quận Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường và thi thể nạn nhân để điều tra làm rõ vụ án mạng. Bước đầu cho thấy, trên thi thể nạn nhân có có vết hằn ở vùng cổ, mắt trái sưng bầm và trên người nạn nhân chỉ mặc mỗi chiếc áo.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ được nhiều bao cao su đã và chưa sử dụng, một thanh kim loại dài 80 cm được nối với móc treo quần áo bằng dây thun. Mở rộng tìm kiếm, lực lượng chức năng phát hiện thấy giỏ xách của nạn nhân ở con đường phía sau khách sạn nhưng bên trong không còn tài sản.

Sau đó, Công an quận Thủ Đức đã phát đi thông báo gửi đến các đơn vị nghiệp vụ như Công an TPHCM, Công an các quận, huyện trên địa bàn TPHCM, Công an tỉnh Đồng Nai, Công an tỉnh Bình Dương, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công an tỉnh Tây Ninh, Công an tỉnh Tiền Giang…để truy tìm nghi phạm.

Hiện nghi phạm L. đang được di lý về TPHCM để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Khoa Nam

Xem thêm: mth.49022417170110202-cud-uht-o-nas-hcahk-gnort-un-uhp-iougn-iah-tas-mahp-ihgn-tab-mchpt/taul-pahp/nv.moc.irtnad

Comments:0 | Tags:No Tag

“TPHCM: Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở Thủ Đức”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools