vĐồng tin tức tài chính 365

Khách hàng trúng 1kg vàng từ Mega1: 'Sẽ trích một phần may mắn cho bà con miền Trung'

2020-11-10 09:34
Khách hàng trúng 1kg vàng từ Mega1: Sẽ trích một phần may mắn cho bà con miền Trung - Ảnh 1.

Sau 1 tuần nhận được thông báo trúng thưởng, cô Lan chính thức được đại diện Mega1 trao thưởng 1kg vàng SJC 999.9

Tối 31-10 vừa qua, ngay trong buổi livestream phát sóng trên fanpage và ứng dụng Mega1, cô Công Thị Lan vô cùng bất ngờ khi nhận được thông báo trúng 1kg vàng SJC 999.9 từ MC Nguyên Khang. Đây là phần quà đặc biệt của giải thưởng tuần đầu tiên từ chương trình khuyến mãi "Săn thùng khuyến mãi - Giải cơn khát vàng".

Đến ngày 7-11, buổi lễ trao 1kg vàng SJC 999.9 cho khách hàng may mắn trúng giải tuần đầu tiên chính thức diễn ra. Cô Công Thị Lan vỡ òa hạnh phúc khi nhận được giải thưởng đặc biệt từ ban tổ chức.

Cô Lan cho biết, cả nhà cô ai cũng yêu thích nước uống giải khát trà xanh 0 độ của Tân Hiệp Phát. Đặc biệt, không chỉ uống hằng ngày, gia đình cô còn lựa chọn loại thức uống này thay cho các nhãn nước có ga vào mỗi dịp tiệc tùng.

Vào tuần trước, biết được Mega1 và Tân Hiệp Phát đang có chương trình khuyến mãi, nhân tiện gia đình có đám giỗ nên cô đã nhờ con gái mua nước về đãi khách. Con gái cô đã đặt 9 thùng trà xanh 0 độ trên Mega1Mall và tham gia quay thưởng trên ứng dụng.

"Cô không nghĩ uống nước giải khát lại có thể trúng thưởng nhiều như vậy. Khi MC Nguyên Khang gọi điện thông báo, cô không tin và còn tưởng ai trêu chọc mình. Sau đó mấy đứa cháu xác nhận cô mới biết gia đình đã trúng giải tuần cao nhất từ chương trình. Suýt chút nữa cô đã ngất xỉu vì quá bất ngờ, cả cuộc đời cô chưa bao giờ trúng được phần thưởng lớn vậy", cô Lan kể.

Theo cô Lan, việc trúng thưởng lớn khiến cả gia đình cô rất vui mừng và hạnh phúc. Tuy nhiên, trước tình hình miền Trung đang chịu nhiều ảnh hưởng do thiên tai, cô quyết định sẽ trích một phần may mắn để ủng hộ cho bà con.

"Trước khi biết tin trúng thưởng lớn, gia đình cô cũng đã đóng góp một phần nhỏ cho quỹ từ thiện. Nay được nhận một phần thưởng quá lớn, cô sẽ trích một phần tiền để tiếp tục làm từ thiện, giúp đỡ những người kém may mắn trong cuộc sống", cô Lan chia sẻ thêm.

Khách hàng trúng 1kg vàng từ Mega1: Sẽ trích một phần may mắn cho bà con miền Trung - Ảnh 2.

Cô Lan tiếp tục mua thùng giới hạn để săn các phần quà hấp dẫn từ chương trình

Vào tối ngày 7-11 vừa qua, bên cạnh buổi lễ trao giải thưởng tuần đầu tiên, chương trình quay thưởng giải tuần thứ 2 cũng chính thức diễn ra. Theo đó, chủ nhân của 1kg vàng SJC 999.9 thứ 2 từ chương trình "săn thùng trúng vàng" đã lộ diện. Đó là chị Nguyễn Thị Phương (TP Hồ Chí Minh), với mã số dự thưởng là B6RUA8.

Khách hàng trúng 1kg vàng từ Mega1: Sẽ trích một phần may mắn cho bà con miền Trung - Ảnh 3.

Bộ đôi MC Ngọc Trai - Kaycee (SGO48) chính thức tìm ra chủ nhân giải thưởng 1kg vàng SJC 999.9 tiếp theo

Ngoài phần quà đặc biệt, buổi livestream quay thưởng tuần 2 cũng tìm ra 5 khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích, với phần quà 10 triệu đồng tiền mặt mỗi giải. Bao gồm: anh Đoàn Bá Tùng (29RRU8), anh Nguyễn Quang Văn (C3VAUA), anh Võ Minh Minh (59VJFE), chị Bùi Ngọc Thanh Phát (SRA4GT), anh Nguyễn Hữu Chiến (HNCD69).

Khách hàng trúng 1kg vàng từ Mega1: Sẽ trích một phần may mắn cho bà con miền Trung - Ảnh 4.

Một ngày hoạt động hết công suất của các nhân viên "Binh đoàn áo đỏ" nhằm phục vụ cho nhu cầu tăng đột biến của thị trường

Khởi động từ ngày 24-10, "Săn thùng giới hạn - Giải cơn khát vàng" nhanh chóng tạo cơn sốt khắp mọi miền đất nước. Chương trình ngày càng gay cấn với các giải thưởng giá trị dần được trao tay đến khách hàng.

Để dự thưởng, người tiêu dùng mua thùng sản phẩm nước uống Tân Hiệp Phát tại các quầy bán lẻ, siêu thị hoặc mua trực tuyến tại đây. Tiếp đó, nhập mã dự thưởng vào ứng dụng Mega1 và tiến hành quay thưởng.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình xem thêm: tại đây.

Xem thêm: mth.9194257190110202-gnurt-neim-noc-ab-ohc-nam-yam-nahp-tom-hcirt-es-1agem-ut-gnav-gk1-gnurt-gnah-hcahk/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Khách hàng trúng 1kg vàng từ Mega1: 'Sẽ trích một phần may mắn cho bà con miền Trung'”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools