vĐồng tin tức tài chính 365

Con bạc khai ‘được CSGT đưa bộ đàm để hỗ trợ tuần tra, bắn tốc độ’

2020-11-20 01:58

Công an quận 9 (TPHCM) vừa bắt giữ 5 người đang đánh bạc, thu giữ 2 bộ đàm, tai nghe. Bước đầu những người này khai nhận ‘những bộ đàm được CSGT giao để hỗ trợ tuần tra, bắn tốc độ’.

Dân Trí đưa tin, chiều 18/11, Công an quận 9 (TPHCM) đang tiến hành xác minh, điều tra vụ việc 5 người bị bắt quả tang đang đánh bạc ăn tiền, trên người có mang theo bộ đàm được cho là của CSGT.

Cụ thể, vào khoảng 10h sáng 16/11, lực lượng công an bất ngờ ập vào một quán nước trên quốc lộ 1 (địa bàn quận 9), bắt quả tang nhóm 5 người đang chơi đánh bạc ăn tiền bằng hình thức lắc bầu cua trên điện thoại di động. 

5 người này gồm T.Q.N. (quê Bạc Liêu), H.Q.Đ., N.L.Q. (cùng ngụ quận 9), N.A.H. (quê Bình Dương), T.T.K. (quê Vĩnh Long).

Theo Thanh Niên, ngoài tiền đánh bạc, công an thu giữ trong người T.Q.N 1 bộ đàm hiệu BaoFeng và hai tai nghe, 1 đèn pin đã qua sử dụng; thu giữ trong người của H.Q.Đ 1 bộ đàm hiệu BaoFeng.

Tại cơ quan công an, 5 người này khai nhận việc tụ tập tại quán nước nói trên để lắc bầu cua trên điện thoại, ăn tiền, mỗi lần đặt từ 20.000 – 50.000 đồng. T.Q.N được xác định là người cầm cái.

T.Q.N khai bộ đàm và tai nghe là của một CSGT đưa để hỗ trợ tuần tra, kiểm soát. H.Q.Đ cũng khai bộ đàm mình đang giữ là do một CSGT đưa cho để sạc pin và hỗ trợ bắn tốc độ trên đường. Hiện Công an Q.9 vẫn đang tiến hành làm rõ, xác minh lời khai ban đầu này.

The post Con bạc khai ‘được CSGT đưa bộ đàm để hỗ trợ tuần tra, bắn tốc độ’ appeared first on DKN.News.

Xem thêm: lmth.od-cot-nab-art-naut-ort-oh-ed-mad-ob-aud-tgsc-coud-iahk-cab-noc/us-ioht/vt.nkd.www

“Con bạc khai ‘được CSGT đưa bộ đàm để hỗ trợ tuần tra, bắn tốc độ’”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools