vĐồng tin tức tài chính 365

Kim Duyên thi bán kết, nhiều người đẹp suýt ‘chụp ếch’ ở Miss Universe

2021-12-11 09:38

Trang phục dạ hội và trang phục dân tộc được xem là những phần thi đặc biệt thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Nhiều người đẹp suýt té ngã khi trình diễn trang phục dạ hội như: đại diện Bolivia, Brazil...

Kim Duyên thi bán kết, nhiều người đẹp suýt ‘chụp ếch’ ở Miss Universe - ảnh 1
Các người đẹp trong phần thi trang phục áo tắm. Ảnh chụp màn hình

“My Mekong” – Mê Kông của tôi là trang phục dạ hội Bán kết của Kim Duyên tại Miss Universe 2021. Bộ trang phục với sắc vàng, bạc chủ yếu, được lấy ý tưởng từ hình ảnh sóng nước phản chiếu ánh nắng mặt trời sáng sớm trên sông Mê Kông - dòng sông chảy dài trên quê hương Cần Thơ của Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. 

Năm nay dù gặp khó khăn trong công tác chuẩn bị trang phục nhưng may mắn, các nhà thiết kế đã cùng Kim Duyên song hành và vẫn hoàn thành kịp lúc. Trước đó, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam) chính thức công bố chương trình bình chọn trang phục dạ hội cho đại diện Việt Nam – Kim Duyên tại Miss Universe 2021. 

Kim Duyên thi bán kết, nhiều người đẹp suýt ‘chụp ếch’ ở Miss Universe - ảnh 2
Kim Duyên trong trang phục dạ hội

Sau những ngày bình luận sôi nổi, tiếp thu ý kiến người hâm mộ, ““Sparkling River” Gown – Lấp loáng” sẽ là trang phục dạ hội của Kim Duyên trong đêm chung kết Miss Universe 2021. “My Mekong - Mê Kông của tôi” sẽ được Kim Duyên trình diễn tại đêm Bán kết.

Theo bảng đánh giá xếp loại gần đây nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology, Kim Duyên vào Tốp 12 người đẹp xuất sắc nhất Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lần thứ 70.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Miss Universe) là cuộc thi nhan sắc lâu đời, được nhiều người chờ đón, mong đợi bởi quy mô, chất lượng thí sinh dự thi. Miss Universe lần thứ 70 đang diễn ra tại Israel.

Kim Duyên thi bán kết, nhiều người đẹp suýt ‘chụp ếch’ ở Miss Universe - ảnh 3
Đại diện các quốc gia khác trong trang phục dạ hội

Thành tích cao nhất mà Việt Nam từng đạt được tại đấu trường này là Tốp 5 'Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới' do Hoa hậu H’Hen Niê nỗ lực gặt hái được. Đồng hành với Nguyễn Huỳnh Kim Duyên trong hành trình tới Israel lần này có Á hậu Vũ Hoàng My và CEO Trần Việt Bảo Hoàng.

Một số hình ảnh khác trong đêm Bán kết vừa diễn ra: 

Kim Duyên thi bán kết, nhiều người đẹp suýt ‘chụp ếch’ ở Miss Universe - ảnh 4
Kim Duyên

 

Kim Duyên thi bán kết, nhiều người đẹp suýt ‘chụp ếch’ ở Miss Universe - ảnh 5
Kim Duyên - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021

Kim Duyên thi bán kết, nhiều người đẹp suýt ‘chụp ếch’ ở Miss Universe - ảnh 6
Kim Duyên trong trang phục dân tộc

Xem thêm: lmth.8303301-esrevinu-ssim-o-hce-puhc-tyus-ped-iougn-ueihn-tek-nab-iht-neyud-mik/ped-mal-gnart-ioht/irt-iaig/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Kim Duyên thi bán kết, nhiều người đẹp suýt ‘chụp ếch’ ở Miss Universe”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools