vĐồng tin tức tài chính 365

Minh Lan vô hiệu hóa kế hoạch chiếm gia tài Trịnh gia của Tô Hoàng và nhân tình

2021-12-27 12:00

Sau sự thất bại của Nhất Dương, bà Nguyễn lập tức sử dụng con “át chủ bài” đang có trong tay. Để bước tiếp theo trong kế hoạch mà bản thân đã dày công chuẩn bị được diễn ra suôn sẻ, bà ta đã tìm đến tận nhà Trọng Nghĩa.

Mục đích chính là xa gần nhắc nhở quan huyện về mối thù cha còn đang bỏ ngỏ. Tuy nhiên, sự nhiệt tình ấy hoàn toàn không xuất phát từ lòng tốt của Nguyễn phu nhân, mà đó chính là một âm mưu. 

Nói về tiểu thư Như Ý, sau khi chứng kiến tình trạng của Nhất Dương, cô quyết định bí mật đưa anh về Lý gia trang để tiện bề chăm sóc.

Minh Lan vô hiệu hóa kế hoạch chiếm gia tài Trịnh gia của Tô Hoàng và nhân tình - ảnh 1
Như Ý cố khuyên ngăn nhưng Nhất Dương vẫn một mực không nghe theo. Ảnh: PHP

Khi người thương dần hồi phục, Lý tiểu thư mở lời khuyên anh nên từ bỏ chuyện cũ, sống vui vẻ bên cô. Thế nhưng, Nhất Dương một mực từ chối. Bởi lẽ, anh còn trọng trách lớn lao phải hoàn thành. 

Trong khi đó, Trịnh lão gia vì không muốn mọi dự định của mình bị xáo trộn nên đã gấp rút cho thông qua chúc thư với sự chứng kiến của các hương thân.

Minh Lan vô hiệu hóa kế hoạch chiếm gia tài Trịnh gia của Tô Hoàng và nhân tình - ảnh 2
Trịnh lão gia quyết định cho thông qua chúc thư.

Tô Hoàng vì không cam tâm trở thành kẻ trắng tay đã sai ả nhân tình tìm cách đánh cắp “tờ giấy sinh mệnh” ấy. Mặc khác, gã con rể bất lương cũng đang lên độc kế nhằm kết thúc lão nhạc gia “đáng kính”. Tuy nhiên, kế hoạch những tưởng không một khe hở của gã họ Tô chẳng may đã bị vô hiệu hóa.

Chúc thư mà ả nhân tình của hắn ra sức đánh cắp chỉ là một tờ giấy vô giá trị. Sở dĩ cục diện có thể diễn ra theo hướng có lợi cho ông Trịnh chính là nhờ vào sự sắp xếp khôn ngoan của cháu dâu Minh Lan

Minh Lan vô hiệu hóa kế hoạch chiếm gia tài Trịnh gia của Tô Hoàng và nhân tình - ảnh 3
Minh Lan đã phá tan kế hoạch của Tô Hoàng.

Số phận của đôi “gian phu dâm phụ” sẽ ra sao khi ông Trịnh đã biết toàn bộ sự thật?

Mời khán giả xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nghiệp sinh tử phần 3 lên sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy trên THVL1.Xem thêm: lmth.8475301-hnit-nahn-av-gnaoh-ot-auc-aig-hnirt-iat-aig-meihc-hcaoh-ek-aoh-ueih-ov-nal-hnim/cod-ehgn-mex/irt-iaig/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Minh Lan vô hiệu hóa kế hoạch chiếm gia tài Trịnh gia của Tô Hoàng và nhân tình”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools