vĐồng tin tức tài chính 365

ADB ký kết khoản vay trị giá 20 triệu euro với Công ty TNHH Hayat Kimya Việt Nam (Hayat Kimya)

2022-12-05 14:01
ADB ký kết khoản vay trị giá 20 triệu euro với Công ty TNHH Hayat Kimya Việt Nam (Hayat Kimya)

Dự án nhằm mục đích mở rộng phạm vi lựa chọn cho người tiêu dùng và cải thiện khả năng chi trả cho các sản phẩm này, vốn cũng sẽ được xuất khẩu sang Malaysia và Thái Lan. Công ty Đầu tư Phát triển Đức (Deutsche Investitions- und Entwicklungsgesellschaft mbH) đã cấp một khoản vay bổ sung trị giá 15 triệu euro.

ADB cũng sẽ hỗ trợ Hayat Kimya xây dựng một kế hoạch hành động bao trùm giới, bao gồm thúc đẩy bình đẳng giới trong việc xây dựng thương hiệu và tiếp thị sản phẩm của mình, triển khai một chiến dịch nâng cao nhận thức về lợi ích của các sản phẩm vệ sinh, và phát triển khuôn khổ hoạt động doanh nghiệp bao trùm giới, gồm cả các chính sách chống quấy rối tình dục và các chương trình phát triển nghề nghiệp cho các chuyên gia nữ. Công ty cũng đặt mục tiêu mở một chương trình thực tập sinh dành cho nữ sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Dự án này đã đủ điều kiện để được xếp hạng 2x tài chính giới, một thách thức được đưa ra tại hội nghị thượng đỉnh G7 năm 2018 nhằm khuyến khích đầu tư theo lăng kính giới giữa các thể chế tài chính phát triển.

Hayat Kimya là công ty con thuộc sở hữu toàn bộ của Hayat Kimya Sanayi, nhà sản xuất tã trẻ em có thương hiệu lớn thứ tư trên thế giới, được thành lập cách đây hơn 50 năm tại Thổ Nhĩ Kỳ. Công ty sở hữu 16 thương hiệu trong nhiều hạng mục sản phẩm hàng tiêu dùng. Công ty vận hành 21 cơ sở sản xuất, có 9.000 nhân viên trên toàn cầu, và nằm trong số 50 doanh nghiệp công nghiệp hàng đầu của Thổ Nhĩ Kỳ.

ADB cam kết đạt tới một khu vực Châu Á và Thái Bình Dương thịnh vượng, đồng đều, thích ứng và bền vững, trong khi duy trì nỗ lực xóa nghèo cùng cực. Được thành lập năm 1966, ADB thuộc sở hữu của 68 thành viên, trong đó có 49 thành viên trong khu vực.

Xem thêm: lmth.513113tsop-aymik-tayah-man-teiv-aymik-tayah-hhnt-yt-gnoc-iov-orue-ueirt-02-aig-irt-yav-naohk-tek-yk-bda/nv.naohkgnuhchnahnnit.www

“ADB ký kết khoản vay trị giá 20 triệu euro với Công ty TNHH Hayat Kimya Việt Nam (Hayat Kimya)”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools