vĐồng tin tức tài chính 365

Hơn 10.000 người “Cùng nhau ăn Phở Đệ Nhất” tôn vinh Ngày Của Phở 12-12

2023-12-20 14:54
Hình ảnh Happytruck tại Ngày Của Phở 2023 - Trường Đại Học Đà Lạt. Ảnh: Đ.H

Hình ảnh Happytruck tại Ngày Của Phở 2023 - Trường Đại Học Đà Lạt. Ảnh: Đ.H

Chọn thông điệp "Cùng nhau ăn Phở Đệ Nhất - Tôn vinh ẩm thực Việt" để đồng hành cùng Ngày của Phở 12-12 năm nay, hãng mì đến từ xứ sở hoa anh đào cho biết momg muốn hướng đến tinh thần đoàn kết cùng sự đồng lòng trong việc trân trọng và bảo tồn di sản ẩm thực của đất nước. Bằng cách này, Acecook Việt Nam mong muốn đề cao giá trị và văn hóa của món ăn này.

Đây có thể là một cơ hội để cùng nhau kỷ niệm và tận hưởng hương vị đặc trưng của Phở, đồng thời tôn vinh sự đa dạng và sâu sắc trong ẩm thực Việt Nam.

Trong hai ngày 9 và10-12, tại chợ Đà Lạt và trường Đại học Đà Lạt, Acecook Việt Nam hưởng ứng "Ngày của Phở 12-12" với thông điệp "Cùng Nhau Ăn Phở Đệ Nhất - Tôn vinh ẩm thực Việt" với nhiều hoạt động ý nghĩa như: Happy Truck Sampling, "Bát phở đêm đông" ấm lòng người mưu sinh, trải nghiệm "lớp học nấu phở", trao học bổng cho các học sinh – sinh viên vùng sâu và tặng Phở đến người dân địa phương. Hưởng ứng sự tự hào ẩm thực Việt đó, đã có hơn 10,000 người cùng thực hiện "Cùng Nhau Ăn Phở Đệ Nhất" vào hai ngày chương trình diễn ra.

"Lớp học nấu phở" và thông điệp mang phở chuẩn vị Quán đến cho mọi nhà

Từ lâu, phở được xem như món ăn mang quốc hồn quốc túy của người Việt khi giới thiệu với thế giới. Ở Việt Nam, phở còn mang hương vị đặc trưng riêng biệt của từng vùng miền.

Đến với Ngày của Phở 12-12 năm nay, Phở Đệ Nhất giới thiệu 3 hương vị đặc trưng bao gồm: Phở bò, Phở gà với nước cốt hầm 12h xương thật thịt thật, theo công thức quán và phở đặc biệt bò tái lăn – một sản phẩm mới mang đậm hương vị đặc trưng của thịt bò xào gừng tỏi thơm lừng, chuẩn món ngon Hà Nội.

Hình ảnh đầu bếp biểu diễn nấu Phở Đệ Nhất tại lớp học. Ảnh: Đ.H

Hình ảnh đầu bếp biểu diễn nấu Phở Đệ Nhất tại lớp học. Ảnh: Đ.H

"Lớp học nấu phở" diễn ra chiều ngày 9-12 tại trường Đại học Đà Lạt được xem là một trong những điểm nhấn trong Ngày của Phở 12-12 năm nay. Cuộc sống bận rộn khiến thời gian ngày càng trở nên quý giá.

Trong một khoảng thời gian và chi phí giới hạn, Phở ăn liền Đệ Nhất vẫn có thể mang đến giải pháp cho bữa ăn chất lượng.

Tại sự kiện, đầu bếp Phở Đệ Nhất đã hướng dẫn cách nấu nhanh gọn một bát phở tại nhà. Với gói nước cốt phở cô đặc từ "12h hầm xương thật thịt thật", rất dễ dàng mang đến 1 bát nước dùng ngọt thanh, cộng thêm bánh phở dai mềm, là đã đủ cho một bát phở chất lượng.

Chỉ cần thêm vào chút nguyên liệu thường có sẵn trong gia đình, như một chút thịt bò, bò viên, hoặc giá, rau, là có một bát phở chuẩn ngon y như quán.

Có hơn 600 bát phở Đệ Nhất được phục vụ cho khách tham quan trong ngày hội này.

Cũng trong dịp này, Acecook Việt Nam đã trao tặng học bổng cho các sinh viên - học sinh vượt khó tại địa phương, tài trợ 1.000 phần quà trong phiên chợ 0 đồng.

Ấm lòng "Bát phở đêm đông"

Tiếp nối hoạt động trong Ngày của Phở 12-12 năm nay, xung quanh chiếc xe Happytruck đỗ tại chợ đêm Đà Lạt, người dân và khách du lịch còn được thử sản phẩm phở Đệ Nhất vị bò, vị gà, tái lăn. "Trong đêm đông lạnh buốt tại thành phố sương mù, thật tuyệt vời khi thưởng thức phở nóng", một du khách đã thốt lên như thế.

Đáng chú ý, để đem lại nhiều niềm vui bất ngờ đối với những người lao động đang vất vả mưu sinh bên ngoài ngôi nhà của mình, sau khi rời khu chợ trung tâm Đà Lạt, xe Happytruck đã đi xung quanh thành phố, trao tận tay những gói sản phẩm Phở Đệ Nhất đến những người lao động trong đêm khuya, như là một hành động dễ thương, cùng nhau kỷ niệm Ngày Của Phở 12-12.

Cả người trao lẫn người nhận đều cảm thấy vô cùng hạnh phúc và ấm áp.

Trước khi bắt đầu công việc lúc mờ sương, họ có thể sử dụng những gói phở Đệ Nhất cho bữa sáng tuyệt vời của mình. Theo nhiều người dân, chiếc xe phở không chỉ là phương tiện di chuyển, mà còn là nguồn động viên và sáng tạo, tô điểm cho cuộc sống.

Happy truck sampling diễn ra tại chợ Đà Lạt. Ảnh: Đ.H

Happy truck sampling diễn ra tại chợ Đà Lạt. Ảnh: Đ.H

Đồng hành cùng Ngày của Phở 12-12 năm nay với thông điệp "Cùng nhau ăn Phở Đệ Nhất - Tôn vinh ẩm thực Việt", chuỗi hoạt động của Acecook Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp lan tỏa những giá trị cốt lõi mà hãng mì đến từ đất nước mặt trời mọc đã và đang xây dựng: "hạnh phúc cho người tiêu dùng, hạnh phúc cho người lao động, hạnh phúc cho xã hội".

Cùng trân trọng món phở truyền thống, cùng Acecook Việt Nam lan tỏa yêu thương đến cộng động với sự kiện "Cùng nhau ăn Phở Đệ Nhất - Tôn vinh ẩm thực Việt" là những mục tiêu mà đơn vị này đã và đang hướng tới.

Xem thêm: mth.7681042102213202-21-21-ohp-auc-yagn-hniv-not-tahn-ed-ohp-na-uahn-gnuc-iougn-000-01-noh/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Hơn 10.000 người “Cùng nhau ăn Phở Đệ Nhất” tôn vinh Ngày Của Phở 12-12”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools