vĐồng tin tức tài chính 365

Yoseob nhóm Highlight hụt hẫng vì K-Pop Open Air #2 ở Hà Nội bị hủy

2023-12-22 11:15
Yoseob mong sẽ sớm gặp lại người hâm mộ. Ảnh: Koreaboo

Yoseob mong sẽ sớm gặp lại người hâm mộ. Ảnh: Koreaboo

Sáng 22-12, nam ca sĩ Yoseob (thành viên của nhóm Highlight), một trong những nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn trong Đại nhạc hội K-Pop Open Air #2 diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình vào ngày 23 và 24-12, chia sẻ cảm xúc của mình khi nghe tin show đã bị hủy.

'Fan K-Pop chắc hẳn còn đau lòng hơn'

Yoseob viết những dòng cảm xúc của mình bằng cả tiếng Hàn và tiếng Việt, ở cuối không quên gửi lời an ủi và dặn dò fan hâm mộ giữ gìn sức khỏe.

"Ðêm qua hưng phấn thu dọn hành lý đi ngủ sớm, sáng sớm nghe tin buổi biểu diễn bị hủy, sau khi bình tĩnh lại một chút, tôi mới viết ra những dòng này.

Tôi cảm thấy vô cùng hụt hẫng nhưng trái tim những người hâm mộ Highlight đã chờ đợi cũng như đông đảo khán giả yêu mến K-pop chắc hẳn còn đau lòng hơn.

Tôi không nghĩ bất cứ lời nào có thể an ủi được cảm giác đó, nhưng xin hãy chờ đợi cuộc gặp gỡ tiếp theo của chúng ta với trái tim nhân hậu, và khi ngày đó đến, tôi hy vọng rằng chúng ta sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc bên bạn đến nỗi bạn thậm chí sẽ không nhớ đến nỗi buồn và sự hối tiếc của ngày hôm nay.

Ngày thực sự rất lạnh. Tôi hy vọng bạn chăm sóc sức khỏe của bạn và hạnh phúc".

Nhiều fan sau khi thấy chia sẻ của Yoseob cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi họ đã phải chờ đợi quá lâu để được gặp thần tượng:

"Mình đọc mà khóc luôn, tất cả sự chuẩn bị của nghệ sĩ và người hâm mộ đều trở nên vô nghĩa"

"Đọc được những dòng chia sẻ của Yoseob mà mình cũng được an ủi phần nào, mình là fan của Beast và Highlight đã lâu rồi. Lần này thu xếp mọi việc để được gặp thần tượng. Vậy mà..."

Hiện tại, ban tổ chức của nhạc hội K-Pop Open Air #2 vẫn chưa lên tiếng về thông tin liên quan đến việc show diễn bị hủy.

Yoseob (thứ 2 từ trái sang) cùng các thành viên nhóm Highlight. Ảnh: Around Us Entertainment

Yoseob (thứ 2 từ trái sang) cùng các thành viên nhóm Highlight. Ảnh: Around Us Entertainment

Yang Yoseob là giọng ca chính của nhóm nhạc nam nổi tiếng Beast/Highlight.

Thành lập năm 2009, nhóm nhạc Highlight gồm có bốn thành viên: Yoon Doo Joon, Yang Yoseob, Lee Gi Kwang và Son Dong Woon.

Trước năm 2017, nhóm có tên cũ là Beast, sau khi chuyển công ty quản lý từ Cube Entertainment sang Around US Entertainment thì mới lấy tên như hiện tại.

Những ca khúc nổi bật của nhóm có thể kể đến là Fiction, Not the end, Beautiful night, Plz Don't be sad...

Đại nhạc hội Giáng sinh K-pop Open Air #2 bị hủy sau hàng loạt ồn ào?Đại nhạc hội Giáng sinh K-pop Open Air #2 bị hủy sau hàng loạt ồn ào?

Hai nghệ sĩ thông báo không tham gia đại nhạc hội K-pop Open Air #2 gần nhất lần lượt là Tóc Tiên và Kim Jae Joong. Trước đó là Infinite, MC Vĩnh Phú, Tăng Duy Tân, Highlight, The Wind.


Xem thêm: mth.37094840122213202-yuh-ib-ion-ah-o-2-ria-nepo-pop-k-iv-gnah-tuh-thgilhgih-mohn-boesoy/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Yoseob nhóm Highlight hụt hẫng vì K-Pop Open Air #2 ở Hà Nội bị hủy”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools