vĐồng tin tức tài chính 365

HLV Gong Oh Kyun sắp mất quyền chỉ đạo ở Công An Hà Nội

2023-12-24 10:02
HLV Gong Oh Kyun đánh mất sự tin tưởng sau trận thua Khánh Hòa - Ảnh: HOÀNG TÙNG

HLV Gong Oh Kyun đánh mất sự tin tưởng sau trận thua Khánh Hòa - Ảnh: HOÀNG TÙNG

HLV Gong Oh Kyun và hai trợ lý sẽ tạm dừng công việc sau trận thua 1-2 trước Khánh Hòa ở vòng 7 V-League 2023-2024. Người lên thay nhiều khả năng chính là giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại.

Nguyên nhân là do cựu HLV U23 Việt Nam quá cứng nhắc, thiếu tinh thần tiếp thu, kế hoạch huấn luyện thiếu bài bản, dẫn đến kết quả tệ hại của nhà vô địch V-League 2023.

Lãnh đạo CLB Công An Hà Nội không còn niềm tin với ông Gong Oh Kyun. Họ đã góp ý nhiều lần nhưng nhà cầm quân sinh năm 1974 tỏ ra khá bảo thủ, khiến không chỉ lãnh đạo mà cầu thủ bất mãn.

Cụ thể là sau khi trở về Hà Nội, ông Gong cho toàn đội nghỉ thay vì để nhóm ít thi đấu nhồi thể lực và thích nghi thời tiết lạnh giá ở Hà Nội. Thể lực của đội đã xuống trầm trọng.

Hồ Tấn Tài liên tục đá lệch vị trí dưới thời ông Gong Oh Kyun - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Hồ Tấn Tài liên tục đá lệch vị trí dưới thời ông Gong Oh Kyun - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Hơn nữa, những điều chỉnh của HLV người Hàn Quốc làm đảo lộn mọi thứ. Ông không tìm hiểu kỹ và xếp nhiều cầu thủ chơi sai vị trí, như Hồ Tấn Tài thường phải đá tiền vệ trung tâm.

Khi các cầu thủ có ý kiến phản đối thì không nhận được sự ghi nhận từ HLV trưởng. Thay vào đó, ông "trảm" luôn ai bất đồng quan điểm, không tôn trọng chiến thuật của toàn đội.

Những mâu thuẫn này dẫn đến "giọt nước tràn ly" trước vòng 8. Giám đốc kỹ thuật Trần Tiến Đại có thể phải dọn dẹp trước khi Công An Hà Nội đón HLV Alexandre Polking vào ngày 5-1-2024.

Nhiều khả năng HLV Gong sẽ được đưa lên ngồi tạm ở ghế giám đốc kỹ thuật. CLB Công An Hà Nội khó ra quyết định sa thải vì có thể phải đền bù cho ông và hai trợ lý.

Dưới thời HLV Gong, Công An Hà Nội chưa thắng trận nào mà để thua 2 trận và hòa 2. Đội rớt xuống vị trí thứ 8 với 9 điểm, thua hai đội đầu bảng là Nam Định và Bình Dương 7 điểm.

Bùi Hoàng Việt Anh từ người hùng hóa "tội đồ" khiến Công An Hà Nội thua sốcBùi Hoàng Việt Anh từ người hùng hóa 'tội đồ' khiến Công An Hà Nội thua sốc

Ghi bàn mở tỉ số, sau đó Bùi Hoàng Việt Anh đã trượt chân tai hại khiến Công An Hà Nội thua sốc 1-2 trước Sanna Khánh Hòa vào đêm 22-12 ở vòng 7 V-League 2023.

Xem thêm: mth.82411329042213202-ion-ah-na-gnoc-o-oad-ihc-neyuq-tam-pas-nuyk-ho-gnog-vlh/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“HLV Gong Oh Kyun sắp mất quyền chỉ đạo ở Công An Hà Nội”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools