vĐồng tin tức tài chính 365

Bình Phước: Xử lý người đăng thông tin xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức

2023-12-24 18:35

Ngày 24/12, tin từ Công an thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước cho biết, đã lập biên bản đối với ông N.V.M., 44 tuổi, ngụ tại phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài và củng cố hồ sơ để xử phạt về hành vi đăng tải thông tin lên mạng xã hội xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức.

An ninh - Hình sự - Bình Phước: Xử lý người đăng thông tin xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức

Ông N.V.M. làm việc với công an.

Trước đó, ông N.V.M. đã chụp lại các hình ảnh được đăng tải trên các trang thông tin Tuổi trẻ Tân Xuân nội dung lực lượng chức năng phường Tân Xuân, Tp.Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước ra quân xử lý nghiêm các hành vi vi phạm quy định về nuôi nhốt động vật trên địa bàn.

Ông N.V.M. đã lấy hình ảnh đăng tải lên tài khoản Facebook cá nhân của mình, kèm theo thông tin và bình luận mang tính quy chụp, xúc phạm, gây ảnh hưởng đến uy tín của các cơ quan nhà nước.

Qua làm việc với cơ quan công an, ông N.V.M. đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình và cam kết không tái phạm, đồng thời xóa, gỡ bỏ nội dung bài viết và bình luận đã đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

An ninh - Hình sự - Bình Phước: Xử lý người đăng thông tin xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức (Hình 2).

Ông N.V.M. ký biên bản xác nhận hành vi vi phạm của mình.

Đây là 1 trong 4 trường hợp mà Công an thành phố Đồng Xoài mời làm việc và xử lý về hành vi đăng tải, chia sẻ thông tin sai sự thật trên không gian mạng trong năm 2023, theo quy định tại Nghị định số 15/NĐ - CP ngày 3-2-2020 của Chính phủ và Nghị định số 14/NĐ-CP ngày 27-1-2022 sửa đổi, bổ sung Nghị định 15/2020/NĐ-CP.

Xem thêm: lmth.511246a-cuhc-ot-nauq-oc-mahp-cux-nit-gnoht-gnad-iougn-yl-ux-couhp-hnib/nv.nitaudiougn.www

Comments:0 | Tags:No Tag

“Bình Phước: Xử lý người đăng thông tin xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools