Tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, mô hình kinh doanh "Farm to Fork (từ nông trại đến bàn ăn) được ưa chuộng vì cung cấp trực tiếp nguồn thực phẩm an toàn và tươi mới cho người tiêu dùng từ nông trại.
Chuyên gia dinh dưỡng Anh Nguyễn, Bệnh viện Hoàng gia Worcester, Anh chia sẻ: 'Khi lần đầu tiên đến Anh và Châu Âu, tôi biết đến khái niệm 'Farm to Fork' để chỉ những tiêu chuẩn khắt khe về thực phẩm tươi sống được bảo toàn tối ưu hàm lượng dinh dưỡng và mùi vị từ nông trại đến thức ăn trên dĩa. Ví dụ, miếng thịt trước khi được chế biến, phải trải qua các quy trình như kiểm tra lượng ăn đầy đủ, đến quy trình sử dụng thuốc ngừa bệnh, quá trình mổ và giữ lạnh khép kín, cuối cùng đóng gói và kiểm tra nhiệt độ thường xuyên khi xuất hiện trên kệ siêu thị. Mỗi bước đều có thể truy xuất một cách dễ dàng, minh bạch'.
Chuyên gia dinh dưỡng Anh Nguyễn chia sẻ về thịt sạch G Kitchen với chuỗi quy trình khép kín 3F Plus
Trong bối cảnh tình hình an toàn vệ sinh thực phẩm đang nóng lên mỗi ngày với những vấn đề nhức nhối như thịt bẩn hay thuốc tăng trọng, khái niệm từ nông trại đến bàn ăn được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm.
Tại Việt Nam, Tập đoàn GREENFEED, với hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp con giống, thức ăn chăn nuôi, chuồng trại và thực phẩm an toàn theo mô hình khép kín 3F Plus (Feed – Farm – Food), đã trở thành một trong những thương hiệu thực phẩm sạch đáng tin cậy. Là một trong năm công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam, GREENFEED liên tục nghiên cứu, đầu tư vào chuỗi 10 nhà máy hiện đại, ứng dụng công nghệ cao trong mọi khâu, từ thức ăn, chuồng trại, con giống cho đến quy trình giết mổ, chế biến.
Tập đoàn GREENFEED đầu tư nghiêm túc vào hệ thống chuồng trại, nhà máy để tạo ra các thương phẩm chất lượng
Từ các giá trị đầy tâm huyết của GREENFEED, thương hiệu thịt sạch G Kitchen đã ra đời với những sản phẩm "thịt thật thà", nền tảng cho những bữa cơm trọn vẹn của các gia đình Việt. Thịt sạch G Kitchen đảm bảo tiêu chuẩn châu Âu nghiêm ngặt về bảo quản thịt mát, đồng thời được HACP, ISO 22000:2018 tiên tiến chứng nhận quy trình chất lượng.
Sự khác biệt giúp G Kitchen đáp ứng hiệu quả nhu cầu thực phẩm sạch của thị trường đến từ chuỗi quy trình khép kín 3F Plus, gồm Feed (con giống, thức ăn chăn nuôi), Farm (trang trại), và Food (thực phẩm). Quy trình này không chỉ giúp thương hiệu chủ động kiểm soát chất lượng mà còn cho phép người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách nhanh chóng, minh bạch.
Chỉ với một bước quét mã QR đơn giản, người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc của từng thớ thịt sạch G Kitchen.
Với Feed, tập đoàn GREENFEED nhập khẩu con giống GF24 độc quyền cho ra thương phẩm chất lượng cao, mềm thơm, ngọt vị, phù hợp khẩu vị Việt, được nuôi từ nguồn cám sạch tự nhiên, không chứa chất tăng trọng.
Với Farm, hệ thống chuồng trại khép kín của GREENFEED đảm bảo kiểm soát tốt dư lượng kháng sinh, vệ sinh trang trại an toàn không dịch bệnh (không AFS). Đặc biệt, từ năm 2018, GREENFEED vận hành nhà máy chế biến DnF áp dụng công nghệ của Đức và Đan Mạch, hoàn thiện quá trình kiểm soát chất lượng.
Kết quả, đến tay người tiêu dùng là các sản phẩm thịt mát hiện đại theo công nghệ châu Âu (Food), được bảo quản và phân phối theo chuẩn 0-4 độ C, đảm bảo vệ sinh và hạn chế nhiễm vi sinh vật.
Thớ thịt sạch, lành ngon từ chuỗi khép kín của thương hiệu G Kitchen
Thương hiệu thịt sạch G Kitchen là kết quả 17 năm tâm huyết xây dựng chuỗi thực phẩm theo quy trình khép kín 3F (Feed-Farm-Food) của tập đoàn GREENFEED Việt Nam, với mong muốn mang những sản phẩm lành ngon, thật thà, giúp bữa ăn của hàng triệu gia đình Việt thêm phần trọn vẹn.
Trong quá trình phát triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu của thị trường, G Kitchen luôn ưu tiên việc kiểm soát nguồn gốc, chất lượng sản phẩm từ con giống, thức ăn chăn nuôi, chuồng trại, quy trình giết mổ, chế biến và bảo quản để đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm đến tay người tiêu dùng.
Với sự an toàn về nguồn gốc, chất lượng sạch, lành để có thể đem lại những giá trị dinh dưỡng tốt nhất, thịt lành G Kitchen là sự lựa chọn phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt của các bé trong độ tuổi ăn dặm.
Các sản phẩm thịt heo tươi lành, ngon cùng nhiều sản phẩm chế biến ngon lạ, tiện lợi của G Kitchen đã có mặt tại hơn 24.000 điểm bán tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các tỉnh lân cận, bao gồm hệ thống 25 cửa hàng Thịt Sạch G Kitchen, các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng thực phẩm hàng đầu như King Food, Annam Gourmet, Lotte, Aeon, Emart. G Kitchen là nhà cung cấp nguyên liệu được lựa chọn bởi các nhà hàng khách sạn hàng đầu như Mùa Vàng, Hotel Des Arts, Hokkaido. Khách hàng có thể đặt mua online để được giao hàng tận nơi tại app G Kitchen và website chính thức https://www.gkitchen.com/ hoặc liên hệ hotline 1900 1708 để được tư vấn và hỗ trợ.
Xem thêm: mth.46101626171210202-sulp-f3-nik-pehk-iouhc-ut-hcas-tiht-nohc-aul/nv.ertiout