vĐồng tin tức tài chính 365

Chữ ký của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Phạm Thu Hương có gì đặc biệt?

2022-01-18 15:29

Ông bà xưa có câu "nét chữ nết người". Tương tự, dưới góc độ khoa học, chữ ký không chỉ đơn thuần là một ký hiệu báo danh tính cá nhân, mà còn có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách và thành công của chúng ta.

Mới đây mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh chữ ký viết tay của Tỷ phú Phạm Nhật Vượng và vợ ông, bà Phạm Thu Hương. Hai chữ ký này là phần cuối thiếp mời tới dự Lễ trao giải thưởng VinFuture, được tổ chức tối 20/1 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

Chữ ký của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Phạm Thu Hương có gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Có thể thấy, chữ ký của ông Vượng và bà Hương đều bắt đầu bằng chữ P in hoa khá rõ ràng. Đặc điểm chung của những người ký bằng cách viết chữ cái đầu tiên in hoa đó là tự tin, mạnh mẽ, độc lập và quyết đoán. Họ cũng là người sống có hoài bão lớn và luôn có kế hoạch để thực hiện những hoài bão đó.

Tuy nhiên hai chữ ký của vợ chồng tỷ phú hàng đầu Việt Nam cũng còn nhiều điểm khác biệt khá thú vị.

Cụ thể, chữ ký của Chủ tịch Phạm Nhật Vượng là chữ ký hướng lên, nổi bật cho mẫu lãnh đạo bản lĩnh, mạnh mẽ và sáng tạo. Kích cỡ chữ ký to, rõ ràng, nét thoáng thể hiện tính cách phóng khoáng, tự tin và tư duy sâu rộng, không dễ gì bị những tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến bản thân.

Tuy nhiên, những người sở hữu chữ ký dạng hướng lên có thể vì quá tự tin về bản thân mà đôi khi có xu hướng bảo thủ, ít khi tiếp thu góp ý của những người xung quanh.

Trong khi đó, chữ ký của bà Phạm Thu Hương có xu hướng đi ngang. Kiểu chữ ký này biểu lộ người viết là những người có cuộc sống luôn cân bằng, không bon chen, hối hả. Họ cũng là người ưa chuộng sự yên tĩnh và bình yên trong cuộc sống.

Ngoài ra, nếu không tính chữ P đầu tiên thì chữ ký của bà Hương được xem là khó nhìn vì người xem không thể luận ra được tên của người ký. Loại chữ này cho biết người ký muốn được nhìn thấy nhưng lại không thích được chú ý hay biết đến. Họ ưa thích sự riêng tư và giữ bí mật với người khác về danh tính của mình.

Được biết, bà Phạm Thu Hương sinh ngày 14/6/1969. Bà sát cánh cùng chồng mình là ông Phạm Nhật Vượng từ những ngày đầu khởi nghiệp tại Matxcơva cho tới khi thành lập tập đoàn Vingroup sau này. Theo thông tin trên báo chí, khác biệt lớn nhất của bà Hương so với vợ của nhiều đại gia khác tại Việt Nam đó là bà cũng trực tiếp tham gia sâu vào công tác điều hành của Vingroup.

Mặc dù sớm có tên trong danh sách người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt nhưng bà Phạm Thu Hương luôn rất kín tiếng và chưa một lần xuất hiện trước công chúng. Bà cũng chưa một lần trả lời báo chí. Hình ảnh của bà như thế nào, cuộc sống ra sao luôn là sự tò mò với truyền thông.

Gia đình doanh nhân Phạm Thu Hương và tỷ phú Phạm Nhật Vượng có ba người con gồm Phạm Nhật Quân Anh, Phạm Nhật Minh Hoàng và Phạm Nhật Minh Anh.

http://tintuc.vdong.vn/01/1187711.htm

Nhật Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem thêm: nhc.49732233181102202-teib-cad-ig-oc-gnouh-uht-mahp-gnouv-tahn-mahp-uhp-yt-gnohc-ov-auc-yk-uhc/nv.zibefac

Comments:0 | Tags:No Tag

“Chữ ký của vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng, Phạm Thu Hương có gì đặc biệt?”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools