vĐồng tin tức tài chính 365

Cristiano Ronaldo nhận thất bại trong trận thứ 2 với CLB Al-Nassr

2023-01-27 07:19

Cũng giống trận chính thức đầu tiên chơi cho CLB Al-Nassr (thắng Al-Ettifaq 1-0 rạng sáng 23.1), dấu ấn của Cristiano Ronaldo ở trận đấu với Al-Ittihad tiếp tục mờ nhạt.

Cristiano Ronaldo nhận thất bại trong trận thứ 2 với CLB Al-Nassr - ảnh 1

Cristiano Ronaldo tranh cãi với trọng tài Danny Makkelie

Marca

Cristiano Ronaldo được HLV Rudi Garcia bố trí chơi cao nhất trên hàng công Al-Nassr, hy vọng khả năng của anh sẽ giúp đội bóng vượt khó trước đối thủ mạnh hơn. Tuy nhiên, mọi hy vọng không thành vì siêu sao Bồ Đào Nha có rất ít cơ hội trước khung thành của Al-Ittihad.

Tất cả những gì tích cực Cristiano Ronaldo mang lại cho Al-Nassr là sự chào đón và cổ vũ nồng nhiệt của các CĐV. Mặc dù vậy, đến trận thứ 2 dấu ấn của siêu sao này vẫn mờ nhạt đang khiến họ bắt đầu có phần giảm hưng phấn.

n

HLV Rudi Garcia để Cristiano Ronaldo thi đấu suốt 90 phút, bất kể Al-Nassr liên tiếp nhận 2 bàn thua ngay trong hiệp 1 khi Romarinho cùng Abderrazak ghi bàn cho Al-Ittihad dẫn trước 2-0.

Trong hiệp 2, bàn gỡ tỷ số còn 1-2 của Anderson Talisca ghi phút 67 không giúp Al-Nassr cải thiện tình hình trước sự mờ nhạt của Cristiano Ronaldo khi chỉ có 1 cú sút cả trận. Ở những phút bù giờ, Muhannad Al-Shanqeeti còn kịp ghi bàn ấn định chiến thắng 3-1 cho Al-Ittihad.

Với kết quả này, hy vọng giành ngôi vô địch Siêu cúp Ả Rập Xê Út khi đến Al-Nassr của Cristiano Ronaldo tan thành mây khói. Mọi hy vọng còn lại là cuộc đua tại giải VĐQG Ả Rập Xê Út và giải King Cup.

Xem thêm: lmth.2194451tsop-rssan-la-blc-iov-2-uht-nart-gnort-iab-taht-nahn-odlanor-onaitsirc/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:Báo Thanh Niên

“Cristiano Ronaldo nhận thất bại trong trận thứ 2 với CLB Al-Nassr”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools