vĐồng tin tức tài chính 365

Công an Đồng Nai nói gì về clip ‘giải cứu xe vi phạm vì đã gửi sếp’

2021-01-01 14:00

Tại buổi họp báo chiều 25/12, Công an tỉnh Đồng Nai đã xác định những nội dung phản ánh trong clip tố “giải cứu xe vi phạm vì đã gửi sếp” được tung lên mạng xã hội là có cơ sở.

Theo đại tá Lê Quang Nhân –  Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết xác minh ban đầu xác định khoảng 19 giờ ngày 14/12, trên mạng xã hội xuất hiện tài khoản facebook “Vũ Lực” đăng các clip có nội dung xung quanh vụ việc trên.

Sau khi có thông tin liên quan vụ việc, Ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc, thành lập một tổ xác minh thuộc Thanh tra Công an tỉnh. 

Đại tá Lê Quang Nhân
Ảnh chụp màn hình báo Dân Trí.

Một số sĩ quan liên quan vụ việc bị tố cáo cũng nhanh chóng bị tạm đình chỉ công tác để tiếp tục làm rõ. “Tổ xác minh đã xác định những nội dung phản ánh trên mạng xã hội liên quan vụ việc ban đầu là có cơ sở” – đại tá Nhân thông tin.

Theo đó, Công an tỉnh Đồng Nai đã có quyết định tạm đình chỉ công tác một tháng đối với trung tá Đoàn Văn Mão, Đội trưởng Đội CSGT-CSTT và Trung tá Ngô Thọ Khanh, Phó đội trưởng Đội CSGT -CSTT Công an huyện Trảng Bom, những người bị tố qua các clip.

Đại tá Nhân thông tin thêm, hiện ban giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục xác minh, xác định vi phạm đến đâu xử lý đến đó.

Trước đó, truyền thông trong nước đã đồng loạt đưa tin về clip “giải cứu xe vi phạm vì có gửi sếp” xuất hiện vào tối 14/12, địa điểm xảy ra được cho là trên địa bàn xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Nội dung clip cho thấy, tổ CSGT và CSTT đã phối hợp tuần tra trên đường và phát hiện một số xe ba gác có dấu hiệu vi phạm nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, chủ các phương tiện khi làm việc với tổ công tác đều nói xe mình đã được “gửi sếp” và lấy điện thoại để gọi cho người được cho là “sếp” để nhờ can thiệp.

Trong clip, khi được một cán bộ công an hỏi “gửi mấy năm rồi?”, có chủ xe còn cho biết: “Đã gửi mấy năm rồi, tháng đóng 2 bên 1 triệu”.

The post Công an Đồng Nai nói gì về clip ‘giải cứu xe vi phạm vì đã gửi sếp’ appeared first on DKN.News.

Xem thêm: lmth.pes-iug-ad-iv-mahp-iv-ex-uuc-iaig-pilc-ev-ig-ion-ian-gnod-na-gnoc/us-ioht/vt.nkd.www

“Công an Đồng Nai nói gì về clip ‘giải cứu xe vi phạm vì đã gửi sếp’”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools