vĐồng tin tức tài chính 365

Netstars tặng "tuyệt chiêu công nghệ" từ Nhật Bản giảm gánh nặng cho chủ tạp hóa

2021-01-13 16:13

"Cửa hàng bé tẹo này bán hàng chắc cũng đơn giản nhỉ?" Đây là câu hỏi và nhận định mà chị Hoa - một chủ cửa hàng tạp hóa thường được nghe mọi người hỏi như vậy. Vậy bán hàng tạp hóa có thật sự đơn giản? Là một chủ cửa hàng tạp hóa đã kinh doanh nhiều năm tại một thị trấn nhỏ, chị Hoa cho biết, để vận hành một cửa hàng tạp hóa "bé tẹo" cũng không hề đơn giản. Vừa là chủ cửa hàng, vừa là người bán chính, ban đầu chị phải mất mấy tháng mới nhớ cơ bản hết được giá cả các sản phẩm mình đang bán. Khi giá cả mặt hàng thay đổi, nếu không để ý sẽ bị nhầm giá bán cho khách dẫn đến mất doanh thu, lỗ vốn. Vì vậy, chị luôn phải kè kè cuốn sổ tay và máy tính cầm tay đề tính tiền, ghi nợ. Cũng vì là người bán hàng chính nên khi có việc cần phải ra ngoài hoặc khi đông khách, chị gặp phải khó khăn khi xoay xở một mình do các thành viên không nhớ được giá mặt hàng để phụ giúp.

Những tháng cận Tết thường là thời gian mà các tiệm tạp hóa bận bịu nhất, phải tính toán để nhập đủ số hàng cần thiết cho dịp Tết cũng như thu xếp thời gian quản lý cửa hàng. Trong những giai đoạn khó khăn này, nếu cả gia đình có thể cùng giúp đỡ nhau bán hàng thì sẽ có thể vừa tăng doanh thu, giảm bớt gánh nặng thời gian eo hẹp, vừa tạo sự gắn kết giữa các thành viên. Nhưng một số rào cản đặt ra đó là: các thành viên không nhớ giá, tính tiền nhầm, hoặc quên ghi chép công nợ. Thực sự đây là một bài toán nan giải đặt ra cho chị Hoa và các chủ tiệm tạp hóa hiện nay.

Từ khi chị biết đến giải pháp Tete Shop - quản lý bán hàng trên điện thoại di động thì việc bán hàng của chị mới đơn giản như những gì mọi người thường nghĩ về công việc của chị. Tete Shop là một giải pháp quản lý bán hàng miễn phí vô cùng tiện lợi, với giao diện đơn giản và dễ sử dụng của tập đoàn Công nghệ tài chính toàn cầu Netstars. Được coi là "tuyệt chiêu công nghệ" đến từ Nhật Bản, ứng dụng Tete Shop hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời cho các chủ tạp hóa. Áp dụng công nghệ lưu trữ thông minh, Tete Shop sẽ giúp các chủ cửa hàng có thể vừa quản lý hiệu quả, bán hàng tốt mà không tốn phí đầu tư.

Netstars tặng tuyệt chiêu công nghệ từ Nhật Bản giảm gánh nặng cho chủ tạp hóa - Ảnh 1.

Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet, bạn và người thân trong gia đình có thể tham gia bán hàng một cách dễ dàng. Bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất, những chủ tiệm tạp hóa giờ đây có thể nói lời tạm biệt với những cuốn sổ ghi chép, và quên đi những cơn đau đầu trong các dãy số.

Tete Shop sẽ giúp chủ tiệm dễ dàng ghi chú đơn đặt hàng, công nợ, tra cứu giao dịch, theo dõi doanh thu, cập nhật giá các mặt hàng mới... Với mỗi đơn hàng, người bán chỉ cần mất 3 giây để hoàn tất các thủ tục giao dịch. Bên cạnh đó, dữ liệu còn được lưu trữ trên đám mây một cách thông minh, không có kết nối internet vẫn thoải mái sử dụng.

Netstars tặng tuyệt chiêu công nghệ từ Nhật Bản giảm gánh nặng cho chủ tạp hóa - Ảnh 2.

Để có thể sử dụng Tete Shop, người dùng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại. Sau đó, hãy nhập đầy đủ thông tin cửa hàng bao gồm tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email để bật tính năng chia sẻ với gia đình.

Netstars tặng tuyệt chiêu công nghệ từ Nhật Bản giảm gánh nặng cho chủ tạp hóa - Ảnh 3.

Sau khi đã có cửa hàng, bạn cần đăng sản phẩm lên các gian hàng của mình bằng cách quét mã vạch, mặt hàng đó sẽ được lưu trữ lại. Đừng quên nhập mục tên và giá sản phẩm để bất kỳ ai quản lý cửa hàng cũng có thể xem lại dễ dàng.

Chủ tiệm có thể quét mã vạch hoặc nhập trực tiếp tên sản phẩm vào để bán sau đó nhấn thanh toán là đã hoàn thành đơn hàng. Ngoài ra, trên ứng dụng còn có thêm phần xem lịch sử giao hàng, ghi chú công nợ, vô cùng tiện lợi.

Netstars tặng tuyệt chiêu công nghệ từ Nhật Bản giảm gánh nặng cho chủ tạp hóa - Ảnh 4.

Với sự tiện lợi đó, Tete Shop đã được rất nhiều cửa hàng tạp hóa tại Nhật Bản ưa chuộng. Tại Việt Nam, ứng dụng này cũng dần được đón nhận bởi nhiều khách hàng, đặc biệt là khi dịp Tết đang gần kề. Chắc hẳn với tính năng chia sẻ dữ liệu gia đình trên ứng dụng, bạn và người thân có thể vận hành cửa hàng trơn tru hơn.

Bán hàng nhẹ nhàng, san sẻ lo toan, Tết này yên tâm vận hành cửa hàng khi đã có "trợ lý" Tete Shop!

Netstars Việt Nam được thành lập bởi Tập đoàn Công nghệ Tài chính Toàn Cầu Netstars có trụ sở tại Nhật Bản. Với mục đích mang đến những giải pháp công nghệ mới nhất từ thị trường thế giới đến Việt Nam, Netstars cung cấp nhiều ứng dụng số trong đó phải kể đến Tete Shop - Ứng dụng quản lý cửa hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ. Tete Shop biến điện thoại của bạn thành thiết bị bán hàng cầm tay, thay thế máy tính, sổ nợ. Với công nghệ tiên tiến biến camera điện thoại thành máy quét mã vạch, tìm kiếm sản phẩm cần bán ngay lập tức giúp bạn bán hàng bằng một tay chỉ với 3 giây. Tham khảo hướng dẫn tải về tại: https://paperpos.page.link/discover

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Netstars Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 26, Toà nhà Ngọc Khánh Plaza, số 1 Phạm Huy Thông – Ngọc Khánh – Ba Đình –Hà Nội

Email: info@netstars.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Xem thêm: nhc.83962522131101202-aoh-pat-uhc-ohc-gnan-hnag-maig-nab-tahn-ut-ehgn-gnoc-ueihc-teyut-gnat-sratsten/nv.zibefac

Comments:0 | Tags:No Tag

“Netstars tặng "tuyệt chiêu công nghệ" từ Nhật Bản giảm gánh nặng cho chủ tạp hóa”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools