vĐồng tin tức tài chính 365

Lai Châu: Nghịch tử dùng dao chém cả nhà, 4 người thương vong

2021-01-16 23:06

Một nam thanh niên ở Lai Châu dùng dao đuổi chém cả nhà làm 3 người thương vong rồi tự dùng dao cắt cổ mình.

Theo đó, khoảng 0h27p ngày 16.1, tại bản Co Phày, xã Mường Cang, huyện Than Uyên (Lai Châu), đối tượng Lường Văn Sáu (SN 1993, trú tại bản Co Phày, xã Mường Cang, huyện Than Uyên) dùng dao đâm, chém người nhà làm 3 người thương vong.

Nạn nhân gồm ông Lường Văn Phơi (SN 1968, bố của Sáu), bà Vàng Thị Sương (SN 1968, mẹ của Sáu) và Lường Văn Hậu (1999, em trai của đối tượng Sáu).

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để khống chế và đưa đối tượng đi cấp cứu.

Qua điều tra ban đầu, đêm 15.1 rạng sáng ngày 16.1, đối tượng Lường Văn Sáu không ngủ và lấy quần áo đặt lên bếp ga rồi bật lửa đốt. Hành động đó được mẹ đối tượng là bà Vàng Thị Sương phát hiện và can ngăn thì bị đối tượng dùng dao đâm, chém nhiều nhát dẫn đến tử vong tại chỗ.

Phát hiện sự việc, em trai là đối tượng Lường Văn Hậu lao vào can ngăn thì bị đối tượng dùng dao đâm, chém nhiều nhát nên Hậu bỏ chạy ra khỏi nhà và kêu cứu. Không dừng lại, Sáu tiếp tục cầm dao chạy ra cổng và đâm, chém nhiều nhát vào người bố đẻ là Lường Văn Phơi khiến ông Phơi tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Sáu quay vào nhà và dùng con dao khác tự cắt cổ mình. Đến 1 giờ đêm, lực lượng Công an huyện Than Uyên đã khống chế bắt giữ đối tượng và đưa đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Than Uyên nhưng do vết thương quá nặng, đối tượng đã tử vong vào khoảng 4h50p ngày 16.1.

Theo người thân trong gia đình cho biết, trong vài ngày gần đây đối tượng Sáu có nhiều biểu hiện thần kinh không ổn định, lời nói và sinh hoạt bất thường.

Hiện, vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Lai Châu điều tra, làm rõ.

Xem thêm: odl.705178-gnov-gnouht-iougn-4-ahn-ac-mehc-oad-gnud-ut-hcihgn-uahc-ial/taul-pahp/nv.gnodoal

Comments:0 | Tags:No Tag

“Lai Châu: Nghịch tử dùng dao chém cả nhà, 4 người thương vong”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools