vĐồng tin tức tài chính 365

Liên tiếp phát hiện thi thể phụ nữ nổi trên sông, hồ

2021-01-28 10:30

Ngày 28/1, báo Dân Việt đưa tin, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đang khẩn trương điều tra nguyên nhân thi thể người phụ nữ bị buộc vào can nhựa trôi trên sông Thị Tính, đoạn cầu Ông Cộ giáp ranh giới giữa địa bàn TP. Thủ Dầu Một và thị xã Bến Cát, Bình Dương.

An ninh - Hình sự - Liên tiếp phát hiện thi thể phụ nữ nổi trên sông, hồ

Thi thể người phụ nữ được phát hiện trên sông.

 

UBND phường Phú An, thị xã Bến Cát hiện đã xác định được danh tính nạn nhân trôi trên sông, người nhà cũng đã đến nhận thi thể về mai táng.

Theo báo Tiền Phong, qua lời kể của gia đình, người phụ nữ tử vong đã có gia đình và sống cùng với con cái. Trước đó nạn nhân có dấu hiệu tâm thần phân liệt, hôm đó người phụ nữ được người nhà đưa đi khám bệnh nhưng do sơ suất đã đã để nạn nhân bị lạc và người nhà đã đi tìm nhưng không thấy đâu.

Đến ngày 27/1, người dân phát hiện thi thể người phụ nữ bị buộc dây vào một can nhựa, không có giấy tờ tuỳ thân nên đã trình báo công an. Hiện nguyên nhân dẫn đến sự việc đang được công an điều tra làm rõ.

Liên quan đến thi thể người phụ nữ, ngày 28/1, báo Đại Đoàn Kết đưa tin, Công an tỉnh Sơn La phát thông báo truy tìm tung tích nạn nhân trong vụ án mạng xảy ra 4 ngày trước.

An ninh - Hình sự - Liên tiếp phát hiện thi thể phụ nữ nổi trên sông, hồ (Hình 2).

Thi thể người phụ nữ bị quấn bao tải nổi trên mặt hồ

 

Trước đó, chiều ngày 23/1, nhiều người dân tại bản Muông, xã Chiềng Cọ, TP. Sơn La, tỉnh Sơn La bàng hoàng phát hiện một thi thể người phụ nữ bị quấn trong chăn và bọc trong 2 bao tải. Thi thể nổi trên hồ chứa nước của bản. Sự việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan công an.

An ninh - Hình sự - Liên tiếp phát hiện thi thể phụ nữ nổi trên sông, hồ (Hình 3).

Trang phục của người phụ nữ tại hiện trường

 

 

Nhận tin báo, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức khám nghiệm tử thi, hiện trường nhưng đến nay chưa xác định được danh tính nạn nhân.

Quá trình điều tra, công an thông tin về đặc điểm nhận dạng của nạn nhân là nữ giới, cao 1,51 m, độ tuổi khoảng 40-50, tóc có màu bạc và đen dài khoảng 30 cm, được buộc bằng một dây chun màu vàng.

Trên mặt nạn nhân có một vết sẹo ở trán, một sẹo ở giữa 2 cung lông mày. Hai tai của người phụ nữ này đeo khuyên hình tròn màu vàng.

Khi được phát hiện, nạn nhân mặc áo khoác ngoài màu trắng xám, bên trong mặc áo nỉ đen ngắn tay, trong cùng mặc áo phông dài tay màu xanh. Ngoài ra, nạn nhân quấn khăn len màu trắng đen, buộc một túi thổ cẩm ở bụng trước khi tử vong.

Người dân nếu có thông tin phù hợp với đặc điểm nhận dạng trên liên hệ với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sơn La qua số điện thoại: 069.2680.150 hoặc 0343.471.714.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Đăng Khoa (t/h)

Xem thêm: lmth.113405a-oh-gnos-nert-ion-un-uhp-eht-iht-neih-tahp-peit-neil/nv.nitaudiougn.www

Comments:0 | Tags:No Tag

“Liên tiếp phát hiện thi thể phụ nữ nổi trên sông, hồ”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools