vĐồng tin tức tài chính 365

Samsung hợp tác với Google tăng cường chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục

2022-02-26 08:24

Là trường công lập đầu tiên tham gia chương trình thí điểm, các giáo viên và học sinh tại trường THCS Thực Nghiệm sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế các công cụ công nghệ giáo dục của Google (EdTech) trên Samsung Galaxy Chromebook. Hoạt động giảng dạy và học tập trên Chromebook sẽ được nâng cấp hơn với phiên bản Chrome Education và hỗ trợ các công cụ Google Workspace for Education như Google Classroom và Google Meet.

Samsung hợp tác với Google tăng cường chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục - Ảnh 1.

Đại diện học sinh trường THCS lên nhận Chromebook

Samsung hợp tác với Google tăng cường chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy - Phó tổng giám đốc công ty Điện tử Samsung Vina

Ông Nguyễn Quang Hiền Huy, Phó Tổng giám đốc Samsung Vina, cho biết: "Samsung luôn quyết tâm vượt qua ranh giới của công nghệ và phấn đấu cho sự đổi mới. Sứ mệnh của quan hệ hợp tác chiến lược này là xây dựng một hệ sinh thái thông minh cho nền giáo dục số và tiếp cận gần gũi hơn với người tiêu dùng Việt thông qua hệ sinh thái các sản phẩm được kết nối rộng lớn của Samsung và Google: Galaxy Chromebook Series và Các Giải pháp cho Giáo dục của Google."

Samsung hợp tác với Google tăng cường chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục - Ảnh 3.

Ông Christopher Malone đại diện chương trình thử nghiệm của Google for Education tại Việt Nam cho biết lý do hợp tác với trường Thực Nghiệm KHGD

Sau thành công của lễ khởi động chương trình thí điểm Google vì Giáo dục tại Vinschool Golden River vào đầu năm nay, chương trình thí điểm thứ hai này đánh dấu sự tham gia lần đầu của một trường công lập. Các giáo viên và học sinh tại trường THCS Thực Nghiệm sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế các công cụ công nghệ giáo dục của Google (EdTech) trên Samsung Galaxy Chromebook. Hoạt động giảng dạy và học tập trên Chromebook sẽ được nâng cấp hơn với phiên bản Chrome Education và hỗ trợ các công cụ Google Workspace for Education như Google Classroom và Google Meet.

Samsung hợp tác với Google tăng cường chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục - Ảnh 4.

Học sinh Lê Thảo Linh - học sinh lớp 6B chia sẻ cảm nghĩ

Ngoài ra, trong Lễ khởi động chương trình Google vì giáo dục còn có sự tham gia Giáo sư Lê Anh Vinh - Viện trưởng viện Khoa học Giáo dục Việt Nam; Ông Tô Hồng Nam phó cục trưởng cục Công Nghệ Thông Tin của bộ GD&ĐT.

Dự án thể hiện sự cam kết mạnh mẽ của Samsung Vina trong việc góp phần đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong giáo dục tại Việt Nam bằng việc cung cấp các thiết bị học tập và giảng dạy tiên tiến.

http://tintuc.vdong.vn/02/1245906.htm

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Xem thêm: nhc.42551407152202202-cud-oaig-cuv-hnil-gnort-os-iod-neyuhc-gnouc-gnat-elgoog-iov-cat-poh-gnusmas/nv.zibefac

Comments:0 | Tags:No Tag

“Samsung hợp tác với Google tăng cường chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools