Theo TTC AgriS, đây là sản phẩm đóng lon tiện lợi với hơn 94% nước cốt dừa tươi, giúp người dùng có thể thưởng thức trọn vị thiên nhiên, nguyên vị cốt dừa khi sử dụng trực tiếp hoặc chế biến món mặn, món chay và món ngọt.
Giải pháp gia vị tiện lợi từ tự nhiên
Nước cốt dừa XIM - Mom Cooks là sản phẩm mới của Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC AgriS, HOSE: SBT).
TTC AgriS tiếp tục giới thiệu thương hiệu mới Mom Cooks với khát vọng cung cấp thêm giải pháp gia vị tiện lợi từ tự nhiên cho các gia đình Việt và đa dạng hóa các sản phẩm từ dừa, góp phần gia tăng chuỗi giá trị cây dừa Việt Nam, nâng cao đời sống của người nông dân trồng dừa.
Nước cốt dừa XIM - Mom Cooks là sản phẩm mới của TTC AgriS
Bà Huỳnh Bích Ngọc - chủ tịch HĐQT TTC AgriS - cho biết nước cốt dừa từ lâu đã được sử dụng như một gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn của người Việt. Mong muốn của Mom Cooks là giúp người tiêu dùng Việt có thêm một loại gia vị tiện lợi tự nhiên, hoàn toàn tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, giúp tiết kiệm thời gian và cả không gian lưu trữ trong cuộc sống hiện đại.
Đặc biệt, Mom Cooks được tạo ra từ khao khát mang đến các giải pháp thực phẩm giàu thành phần tự nhiên với mức giá dành cho mọi nhà. Đó chính là lý do để Nước cốt dừa XIM - Mom Cooks có chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế được giới thiệu ra thị trường Việt Nam với mức giá rất cạnh tranh.
Bà Huỳnh Bích Ngọc - chủ tịch HĐQT TTC AgriS
Đáp ứng xu thế tiêu dùng hiện đại
Nước cốt dừa XIM - Mom Cooks được chắt chiu từ những trái dừa tuyển chọn kỹ lưỡng và thu hoạch vào đúng thời điểm ngon nhất ở thủ phủ dừa Bến Tre, vùng đất nổi tiếng là quê hương của những trái dừa ngon bậc nhất Việt Nam.
Với nguồn nguyên liệu đầu vào tươi và tự nhiên cùng nhà máy sản xuất chuẩn quốc tế như IFS Food, FSSC 22000, HACCP, Halal, Kosher, Non - GMO… ngay tại Bến Tre, cơm dừa tươi được sản xuất ngay trong 24h giúp giữ nguyên vị tự nhiên.
Công nghệ ép lạnh và tiệt trùng hàng đầu giúp sản phẩm ít bị biến đổi nhiệt so với các loại công nghệ khác, giúp giữ nguyên thành phần dinh dưỡng và mùi vị tươi ngon với ưu điểm vượt trội không chất bảo quản, không chất tạo màu nhân tạo.
So với công nghệ ép nóng khác dùng chế độ nhiệt có khả năng làm biến đổi mùi vị của sản phẩm và ít giữ lại nhiều chất dinh dưỡng, công nghệ ép lạnh là một lựa chọn hoàn hảo để khắc phục được nhược điểm này, giúp cho sản phẩm giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon và giàu dưỡng chất.
So với những sản phẩm nước cốt dừa đóng lon đang có trên thị trường, Nước cốt dừa XIM - Mom Cooks đã được điều chỉnh công thức có vị béo và tự nhiên hơn, giúp hương dừa lên rất tự nhiên và dễ dàng kết hợp hài hòa với đa dạng các món ăn, từ món Việt đến món Âu - Á, từ món mặn đến món ngọt... kể cả món chay và đặc biệt có thể ăn liền trực tiếp.
Trong tương lai, thương hiệu Mom Cooks hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm nước cốt dừa khác nhau có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các nhóm người tiêu dùng, từ giới trẻ ưa thích đồ uống tốt cho sức khỏe, tiện lợi đến các quý nội trợ hiện đại và cả các đầu bếp chuyên nghiệp.
V.T.K
TT - Nhiều món ăn sử dụng nước cốt dừa như một thứ nước xốt để lấy hương vị và dinh dưỡng, đặc biệt các món ăn miền Nam như: ốc len, cà ri, các món cháo, món kho, các loại chè ngọt và nhiều loại bánh… Nước cốt dừa thực chất chứa nhiều acid béo bão hòa, tuy không có cholesterol nhưng acid béo bão hòa có thể góp phần làm tăng quá trình tổng hợp cholesterol nội sinh, nhất là các dạng không có lợi cho sức khỏe như LDL (low density lipoprotein).
Xem thêm: mth.47002009102203202-aud-ut-mahp-nas-cac-aoh-gnad-ad-gnan-meit-hnid-gnahk-skooc-mom/nv.ertiout