vĐồng tin tức tài chính 365

Bình Phước: Xôn xao clip lực lượng quản lý chợ xô xát với tiểu thương

2023-02-27 10:23

Ngày 27.2, trao đổi với PV Thanh Niên, đại diện lãnh đạo TX.Phước Long (Bình Phước) cho biết đã xử lý vụ việc nữ tiểu thương bán cá tại chợ Phước Bình (P.Long Phước, TX.Phước Long) có xảy ra cãi vã xô xát với lực lượng thuộc Ban quản lý chợ mà mạng xã hội Facebook chia sẻ gây xôn xao dư luận.

Trước đó, tối 26.2, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ một đoạn video dài gần 6 phút ghi lại cảnh một nhóm người đến kiểm tra và yêu cầu một tiểu thương bán cá trong chợ, dọn các thau bán cá vào bên trong. Người phụ nữ bán cá cho rằng mình không lấn chiếm lòng lề đường nên đã lớn tiếng qua lại với nhóm người này và dùng nước tạt vào một người đàn ông trong nhóm khi thấy ông này đang có ý định mang chiếc thau bán cá đi. Bực tức, người đàn ông đã bưng thau cá tạt lại vào người phụ nữ. Sau đó, người đàn ông yêu cầu những người đi cùng tịch thu các thau cá.

Xôn xao mạng xã hội: Ban quản lý chợ cãi vã, xô xát với tiểu thương - Ảnh 1.

Hình ảnh ghi lại vụ xô xát giữa tiểu thương bán cá và lực lượng quản lý chợ Phước Bình

ẢNH CẮT CLIP

Một số người sau đó tiến lại gần bưng các thau cá đi thì bị người phụ nữ bán cá liên tục tạt nước vào người. Lúc này, vài người trong nhóm cũng tạt các thau cá ngược trở lại. Một người trong số đó bước tới xô đẩy khiến người phụ nữ ngã xuống các thau cá, bàn tay nữ tiểu thương sau đó bị trầy xước, chảy máu. Tiếp đó, người phụ nữ và nhóm người liên tục cãi vã cho đến khi có lực lượng công an tới can thiệp.

Video được một người khác quay lại và bất ngờ được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao. Nhiều người cho rằng, nếu người phụ nữ bán cá vi phạm quy định ở chợ thì có thể lập biên bản xử lý chứ không nên cãi vã, ẩu đả gây mất an ninh trật tự ngay tại chợ như vậy. Bên cạnh đó, nhiều người yêu cầu công an vào cuộc xác minh để làm rõ vụ việc xem nhóm người này là ai.

Sáng 27.2, trả lời PV Thanh Niên, lãnh đạo TX.Phước Long cho biết ngay sau khi sự việc xảy ra, địa phương cũng đã mời cả 2 bên lên làm việc. Nữ tiểu thương sau đó cũng đã trở lại buôn bán bình thường, 2 bên sau đó cũng đã xin lỗi nhau.

Cũng theo đại diện lãnh đạo TX.Phước Long, sự việc xảy ra khi các lực lượng đi nhắc nhở bà con tiểu thương khi kinh doanh, buôn bán không nên lấn chiếm lòng đường, vỉa hè. Thường bà con chấp hành rất là tốt. Nguyên nhân sự việc theo báo cáo lại là do nữ tiểu thương này buổi trưa đã có 'nhậu', sẵn men trong người nên có thể khi bị nhắc nhở thì đã có sự việc lời qua, tiếng lại.

Đối với hành vi, thái độ của lực lượng Ban quản lý chợ như clip chia sẻ gây xôn xao mạng xã hội, đại diện lãnh đạo TX.Phước Long cho biết sẽ tổ chức họp, nhắc nhở lực lượng quản lý chợ không để xảy ra những sự việc tương tự trong thời gian tới.

Xem thêm: mth.631110090722032581-gnouht-ueit-iov-tax-ox-ohc-yl-nauq-gnoul-cul-pilc-oax-nox-couhp-hnib/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Bình Phước: Xôn xao clip lực lượng quản lý chợ xô xát với tiểu thương”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools