vĐồng tin tức tài chính 365

Hết ngán thịt mỡ Tết với bí kíp 'cốm gừng đông trùng hạ thảo'

2021-02-02 14:22

Gừng không chỉ là gia vị phổ biến trong nhiều nền ẩm thực châu Á mà từ lâu còn được dùng như một vị thuốc Đông y vì có nhiều đặc tính dược phẩm tốt.

Gừng có vị cay, tính ấm, có công dụng nổi bật trong phòng ngừa, chữa trị một số bệnh về hô hấp, tiêu hóa, hỗ trợ giảm đau, chống viêm, kiểm soát đường huyết.

Ngoài ra gừng còn giúp loại bỏ các trạng thái căng thẳng, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn và các triệu chứng suy giảm trí nhớ.

Hết ngán thịt mỡ Tết với bí kíp 'cốm gừng đông trùng hạ thảo' - ảnh 1

Gừng được sử dụng rất nhiều trong Đông y và làm thực phẩm.

Nhờ những công dụng quý giá, từ lâu gừng đã được khai thác làm nguyên liệu trong nhiều loại đồ ăn thức uống, thường thấy nhất là trà gừng và kẹo gừng. Gần đây, trên thị trường có thêm một sản phẩm độc đáo khác từ gừng, đó là cốm gừng Tây Trà đông trùng hạ thảo do Hoàng Linh Biotech nghiên cứu sản xuất.

Hết ngán thịt mỡ Tết với bí kíp 'cốm gừng đông trùng hạ thảo' - ảnh 2

  Cốm gừng Tây Trà đông trùng hạ thảo đóng chai.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này nằm ở nguyên liệu sử dụng là loại gừng có tên Gừng Gió, một đặc sản được trồng trên vùng núi Tây Trà, tỉnh Quảng Ngãi. Mỗi năm loại gừng này chỉ được thu hoạch một lần và có dược tính cao gấp 10 lần gừng bình thường.

Gừng Tây Trà được phối hợp với dược liệu quý là trùng thảo đã tạo nên một sản phẩm cốm gừng vừa thơm ngon, bổ dưỡng vừa đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Một số công dụng tiêu biểu của cốm gừng Tây Trà Đông Trùng Hạ Thảo có thể kể đến như sau:

1. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, làm ấm cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, kháng viêm, ngừa cảm cúm, giảm ho.

2. Tăng cường oxy trong máu và thúc đẩy tuần hoàn máu, chống xơ vữa động mạch.

3. Phục hồi các phế nang phổi hư hỏng cho những người bị ung thư phổi, lao phổi, lạnh phổi, người hút thuốc, hen suyễn.

4. Tăng cường chức năng điều tiết cho hệ thống miễn dịch, góp phần ngăn chặn các tế bào ung thư cũng như các loại virus, vi khuẩn gây bệnh.

5. Kháng lại các yếu tố phóng xạ, các chất độc hại từ môi trường.

6. Điều khiển nội tiết tố (hóc môn) và tổ chức hưng phấn cho hệ thần kinh sinh dục, hỗ trợ trị vô sinh ở nam và nữ.

7. Thải độc, đẹp da, chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh ung thư.

Hết ngán thịt mỡ Tết với bí kíp 'cốm gừng đông trùng hạ thảo' - ảnh 3 

Cốm gừng Tây Trà đông trùng hạ thảo dạng gói nhỏ.

Cốm gừng sử dụng rất tiện lợi, có thể ăn trực tiếp hoặc pha vào trà để thưởng thức. Sản phẩm thích hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt hữu ích cho dân văn phòng vì thường xuyên ở trong môi trường máy lạnh, cần giữ ấm cơ thể, phòng chống các bệnh về đường hô hấp.

Trong những ngày Tết tiết trời se lạnh, dùng một ít cốm gừng có thể giúp cơ thể khỏi mỏi mệt và phấn chấn tinh thần. Thêm vào đó, việc ăn uống tiệc tùng và tiêu thụ các món ăn ngày Tết nhiều đạm và dầu mỡ sẽ dễ gây nên tình trạng rối loạn tiêu hóa.

Cốm gừng Tây Trà đông trùng hạ thảo là một lựa chọn đáng lưu ý để đảm bảo mọi nhà có một cái Tết an toàn, sức khỏe và vui vẻ. 

Sản phẩm được sản xuất bởi:

Công ty TNHH Hoàng Linh Biotech 

Địa chỉ: 371 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Website https://hoanglinhbiotech.com.vn

Điện thoại: (028) 2268 6333 – Hotline: 0962.849.949

Sản phẩm cũng được phân phối tại chuỗi siêu thị gia đình AB Beauty World

Xem thêm: lmth.962569-oaht-ah-gnurt-gnod-gnug-moc-pik-ib-iov-tet-om-tiht-nagn-teh/al-ped-yah/nv.olp

Comments:0 | Tags:No Tag

“Hết ngán thịt mỡ Tết với bí kíp 'cốm gừng đông trùng hạ thảo'”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools