vĐồng tin tức tài chính 365

'Chôm' iPhone 11 của khách ở sân bay Phú Quốc, bị bắt tại trận

2023-03-06 19:59

Vụ việc này xảy ra tại Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, Kiên Giang, ngày 5-3-2-23.

Nguồn tin từ Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, Kiên Giang, cho biết hành khách NMH (Việt kiều Pháp) đi trên chuyến bay QH2312 của Bamboo Airways, lúc 13h40 cùng ngày, hành trình từ Phú Quốc đi Đà Nẵng, đã lấy điện thoại iPhone 11 của một hành khách khác để quên mang vào khu vực cách ly.

Sau khi phát hiện điện thoại bị mất, nạn nhân là anh HĐC đã liên hệ an ninh sân bay trình bày sự việc. Liền đó, lực lượng an ninh đã gọi vào máy nạn nhân, máy đổ chuông, tuy nhiên người vị khách nói trên liền tắt máy và gỡ sim.

Kết quả theo dõi qua camera giám sát đã phát hiện khách NHM đã lấy điện thoại anh HĐC để quên trên khay đựng hành lý khu vực soi chiếu qua cổng an ninh, sau đó mang vào khu vực cách ly.

Theo đó, lực lượng an ninh sân bay Phú Quốc đã yêu cầu khách vị khách nói trên ra kiểm tra và phát hiện được điện thoại của anh HĐC.

Vụ việc đang được bàn bàn giao Cảng vụ hàng không miền Nam xử lý.

Hành khách bỏ quên túi tiền gần 1,2 tỉ ở sân bay Nội Bài

Hành khách bỏ quên túi tiền gần 1,2 tỉ ở sân bay Nội Bài

(PLO)-  Theo đại diện sân bay Nội Bài, tính từ đầu năm 2023, Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã nhặt được và trao trả trực tiếp cho 39 trường hợp hành khách bỏ quên tài sản, trong đó có những tài sản lên đến hàng tỉ đồng.
PHONG ĐIỀN

Xem thêm: lmth.936227tsop-nart-iat-tab-ib-couq-uhp-yab-nas-o-hcahk-auc-11-enohpi-mohc/nv.olp

“'Chôm' iPhone 11 của khách ở sân bay Phú Quốc, bị bắt tại trận”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools