vĐồng tin tức tài chính 365

Quảng Trị: Tìm thấy người chồng trong vụ vợ chồng ngư dân đuối nước trên sông

2023-03-11 03:32

Tối 10.3, thông tin từ UBND xã Gio Mai (H.Gio Linh, Quảng Trị) cho biết các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể người chồng trong vụ vợ chồng bị đuối nước trên sông tại khu vực TT.Cửa Việt (H.Gio Linh). 

Cụ thể, khoảng 17 giờ cùng ngày, thi thể ông N.V.M (52 tuổi) được tìm thấy tại bãi tắm Cửa Việt (thuộc TT.Cửa Việt, H.Gio Linh), cách vị trí gặp nạn khoảng 5 km. 

Quảng Trị: Tìm thấy người chồng trong vụ 2 vợ chồng ngư dân đuối nước trên sông - Ảnh 1.

Thi thể người chồng đã được tìm thấy

THANH LỘC

Ông Hoàng Thanh Lương, Chủ tịch UBND xã Gio Mai, cho biết những ngày qua, địa phương cùng các ngành chức năng, tổ chức xã hội, người dân và các nhà hảo tâm chung tay tìm kiếm và kêu gọi hỗ trợ gia đình nạn nhân. 

Hiện nay, tổng số tiền hỗ trợ cho gia đình được gần 80 triệu đồng. Dự kiến trong ngày mai 11.3, gia đình nạn nhân sẽ tổ chức tang lễ theo phong tục của địa phương.

Quảng Trị: Tìm thấy người chồng trong vụ 2 vợ chồng ngư dân đuối nước trên sông - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng tham gia tìm kiếm vợ chồng gặp nạn trong nhiều ngày

THANH LỘC

Trước đó, Thanh Niên thông tin, tối 8.3, chính quyền địa phương nhận được tin báo từ người dân, ông N.V.M cùng vợ là bà L.T.D (47 tuổi, trú thôn Mai Đông, xã Gio Mai) mất tích khi đang đánh bắt cá trên sông Hiếu, nghi bị đuối nước. 

Đến 22 giờ 40 cùng ngày, người dân tìm thấy thuyền cùng dụng cụ chài lưới của vợ chồng này bị chìm tại khu vực sông đoạn qua xã Gio Việt (H.Gio Linh). 

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Quảng Trị đã huy động các xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để khoanh vùng, triển khai tìm kiếm từ tối 8.3.

Đến khoảng 11 giờ ngày 9.3, thi thể bà D. được phát hiện cách vị trí gặp nạn khoảng 50 m về hướng biển tại xã Gio Việt (H.Gio Linh). Thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai táng. Được biết, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.Xem thêm: mth.743443002013032581-gnos-nert-coun-ioud-nad-ugn-gnohc-ov-uv-gnort-gnohc-iougn-yaht-mit-irt-gnauq/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Quảng Trị: Tìm thấy người chồng trong vụ vợ chồng ngư dân đuối nước trên sông”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools