vĐồng tin tức tài chính 365

Quảng Bình: Chạy xe máy băng qua đường sắt, bị tàu hỏa tông tử vong

2023-03-11 16:55

Ngày 11.3, thông tin từ ông Phan Văn Ngọ, Chủ tịch UBND xã Đại Trạch (H.Bố Trạch, Quảng Bình) cho biết, tại địa phương vừa xảy ra một vụ tai nạn đường sắt khiến một người đàn ông tử vong.

Quảng Bình: Băng qua đường sắt thiếu quan sát, một người đàn ông tử vong - Ảnh 1.

Khu vực xảy ra vụ tai nạn tại thôn Phúc Tự Đông (xã Đại Trạch)

B.H.

Vào khoảng 7 giờ 30 cùng ngày, người dân địa phương phát hiện ông P.V.K. (57 tuổi, ngụ thôn Phúc Tự Tây, xã Đại Trạch, H.Bố Trạch) bị tàu hỏa tông tại khu vực đường ngang dân sinh thuộc địa phận thôn Phúc Tự Đông (xã Đại Trạch). Vụ việc khiến ông K. tử vong tại chỗ, xe máy BS 73F1 - 016.67 do ông K. điều khiển bị kéo văng hơn 100m.

Người dân lập tức báo cáo lên chính quyền địa phương và người thân của ông K. về vụ việc. Qua quá trình điều tra, lực lượng chức năng xác định ông K. đang điều khiển xe máy trên QL 1A, khi đi qua đường sắt vì thiếu quan sát nên va chạm với tàu SE1 chạy hướng Bắc - Nam.

Theo ông Ngọ, ông K. và một số người dân có ruộng nằm phía đường đối diện nên người dân thường xuyên phải băng cắt qua khu vực đường sắt để đi ra ruộng. Trước mắt, chính quyền địa phương đã khuyến cáo đến người dân cẩn thận, tập trung quan sát khi đi qua khu vực này.

Được biết, đoạn đường ngang dân sinh tại thôn Phúc Tự Đông, nơi xảy ra vụ tai nạn không có gác chắn. Vụ việc đang được lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình tiếp tục điều tra, xử lý. Thi thể ông K. đã được người thân đưa về mai táng theo tập tục địa phương.

Xem thêm: mth.141502161113032581-gnov-ut-gnot-aoh-uat-ib-tas-gnoud-auq-gnab-yam-ex-yahc-hnib-gnauq/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Quảng Bình: Chạy xe máy băng qua đường sắt, bị tàu hỏa tông tử vong”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools