vĐồng tin tức tài chính 365

TP.HCM: Cháy căn nhà 4 tầng ở Q.3 do kho thịt quên tắt bếp

2023-03-11 16:55

Đến hơn 14 giờ 30 ngày 11.3, Công an P.2, Q.3, vẫn đang phối hợp các đơn vị liên quan, khắc phục sự cố vụ cháy nhà dân trên địa bàn và tiến hành lập biên bản xử phạt theo quy định.

TP.HCM: Cháy căn nhà 4 tầng ở Q.3 do kho thịt quên tắt bếp - Ảnh 1.

Căn nhà 4 tầng, nơi xảy ra vụ cháy

TRẦN DUY KHÁNH

Vào khoảng 14 giờ cùng ngày, người dân sống trong hẻm 563 Nguyễn Đình Chiểu (P.2) đang nghỉ trưa thì bất ngờ nghe mùi khét, khói đen bao trùm con hẻm. Chạy tới kiểm tra, người dân phát hiện khói lửa bốc ra từ căn nhà 4 tầng đang khóa trái.

Người dân báo tin cho cơ quan chức năng, đồng thời hô hoán nhau phá cửa xông vào tìm cách dập tắt đám cháy. Một số người dân sống ở tầng bên trên căn nhà, nghe hô cháy nên ôm đồ tháo chạy.

Công an P.2 đã có mặt đưa một số người dân khỏi khu vực bị ảnh hưởng, di tản các phương tiện, phục vụ công tác chữa cháy, giữ an toàn cho người dân. 

Đội Cảnh sát PCCC - cứu hộ cứu nạn Công an Q.3 điều xe chuyên dùng cùng hơn 10 chiến sĩ đến hiện trường. Đến 14 giờ 20 cùng ngày, đám cháy đã được lực lượng tại chỗ và người dân khống chế, dập tắt.

TP.HCM: Cháy căn nhà 4 tầng ở Q.3 do kho thịt quên tắt bếp - Ảnh 2.

Rất đông lực lượng chức năng tại hiện trường

TRẦN DUY KHÁNH

Chủ căn nhà sau đó cũng có mặt trình diện cơ quan chức năng, cho hay khu vực và tầng trệt bị cháy đã cho một người khác thuê lại. Nguyên nhân vụ cháy được xác định là do bất cẩn trong sử dụng nguồn nhiệt, quên tắt bếp nồi thịt kho trước khi rời khỏi nhà.

"Để xảy ra cháy kiểu này, hẻm mình lại mất điểm thi đua. May mà phát hiện kịp thời chứ không hậu quả khôn lường. Mấy ngày nay nắng nóng, cẩn thận bà con ơi", ông N.N, người dân khu vực chia sẻ.

Xem thêm: mth.101929251113032581-peb-tat-neuq-tiht-ohk-od-3q-o-gnat-4-ahn-nac-yahc-mchpt/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“TP.HCM: Cháy căn nhà 4 tầng ở Q.3 do kho thịt quên tắt bếp”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools