vĐồng tin tức tài chính 365

Phát hiện kho khí cười trong bãi giữ xe, nhận ship tận nhà dân chơi

2024-03-11 03:33

Ngày 10/3, Công an TP Hà Nội thông tin, lực lượng liên ngành vừa phát hiện một địa điểm tập kết khí N2O (khí cười) tại phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thu giữ gần 90 bình khí N2O các loại.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, phát hiện gần đây trên địa bàn xuất hiện một địa điểm nghi vấn kinh doanh khí N2O trái phép phục vụ dân chơi, Công an phường Ô Chợ Dừa phối hợp với Đội Cảnh sát kinh tế, CAQ Đống Đa và Đội QLTT số 4, Cục QLTT Hà Nội đã xây dựng kế hoạch đấu tranh.

Khoảng 14h ngày 8/3, tại ngôi nhà cấp bốn lụp xụp ở số 42, ngõ 371 La Thành, phường Ô Chợ Dừa, nằm sâu trong một bãi trông giữ xe, lực lượng chức năng đã bắt quả tang hai nam thanh niên đang chuẩn bị mang bình khí cười đi giao cho khách.

Số bình khí cười chuẩn bị được ship tận nhà cho khách

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 87 bình và vỏ bình khí N20 các loại. Chủ nhà là Đ.T.T (SN 2002) và T.V.T (1995, cùng trú tại Nga Sơn, Thanh Hóa) không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ số bình khí này.

Hai thanh niên khai nhận, mới thuê ngôi nhà này để làm kho hàng tập kết bình khí N2O được 4 ngày nay. Hoạt động kinh doanh "khí cười" được thực hiện hoàn toàn thông qua mạng xã hội Facebook.

Khi có đơn đặt hàng trên các hội nhóm, một đối tượng (chưa rõ nhân thân) sẽ nhắn tin để Đ.T.T và T.V.T ship đến tận nơi cho khách với mức giá bán khoảng 150.000 đồng/kg khí. Mỗi lượt giao hàng, Đ.T.T và T.V.T được nhận 80.000 đồng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Trà My

Xem thêm: lmth.608951_ex-uig-gnort-iab-gnort-man-iohc-nad-ahn-nat-pihs-iouc-ihk-ohk-neih-tahp/gnos-iod/nv.moc.nagnoc

Comments:0 | Tags:An ninh kinh tế

“Phát hiện kho khí cười trong bãi giữ xe, nhận ship tận nhà dân chơi”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools