vĐồng tin tức tài chính 365

Khen thưởng nóng cho lực lượng phá vụ án nổ súng ở Cần Thơ

2021-03-06 11:30

Sáng 6.3, ông Trần Việt Trường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ đã đến thăm, động viên và trao khen thưởng nóng cho lực lượng phá vụ án hỗn chiến có nổ súng xảy ra ở trung tậm quận Ninh Kiều.

Theo đó, đã khen thưởng cho Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Kỹ thuật nghiệp vụ, Công an quận Ninh Kiều, Đội Cảnh sát phản ứng nhanh thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an phường Cái Khế, vì đã có thành tích xuất sắc trong việc khống chế, truy bắt 2 nhóm thanh niên trong vụ án trên.

Ông Trần Việt trường (giữa, áo trắng) và Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận (trái) khen thưởng cho các phòng nghiệp vụ công an TP.cần Thơ. Ảnh: Trần Lưu.
Ông Trần Việt trường (giữa, áo trắng) và Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc công an TP.Cần Thơ (trái) khen thưởng cho các phòng nghiệp vụ công an TP.cần Thơ. Ảnh: Trần Lưu

Phát biểu tại các nơi đến, ông Trần Việt Trường, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ ghi nhận chiến công phá án của lực lượng công an lần này là một sự “gan dạ và quả cảm”; bởi các đối tượng đánh nhau rất manh động, có sử dụng vũ khí và cả súng quân dụng.

Khen thưởng lực lượng công an quận Ninh Kiều và công an phường Cái Khế có thành tích xuất sắc phá vụ án. Ảnh: Trần Lưu.
Khen thưởng lực lượng công an quận Ninh Kiều và công an phường Cái Khế có thành tích xuất sắc phá vụ án. Ảnh: Trần Lưu

Theo Phòng Cảnh sát hình sự, công an TP.Cần Thơ, đến thời điểm này, cơ quan điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, điều tra về 4 hành vi: Giết người, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng, Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng và gây rối trật tự công cộng.

Như Lao Động đã thông tin, do nợ nần cá độ bóng đá, nên vào khoảng 16h30 chiều 3.3, một nhóm thanh niên từ TP.Hồ Chí Minh di chuyển trên xe ôtô 16 chỗ đến TP. Cần Thơ hẹn gặp nhóm thanh niên tại TP.Cần Thơ để giải quyết bằng một trận hỗn chiến.

Khẩu súng quân dụng K54 và đạn được công an thu giữ. Ảnh: CACC.
Khẩu súng quân dụng K54 và đạn được công an thu giữ. Ảnh: CACC

Trong lúc đánh nhau, có 2 phát súng được bắn ra. Hiện công an Cần Thơ đã bắt giữ 30 đối tượng có liên quan, thu giữ 2 khẩu súng quân dụng loại K54, 1 hộp tiếp đạn, 5 viên đạn, 2 vỏ đạn, 1 đầu đạn, nhiều hung khí tự chế và 1 ôtô 16 chỗ BS 51B - 112.41 cùng nhiều tang vật liên quan khác.

Xem thêm: odl.372688-oht-nac-o-gnus-on-na-uv-ahp-gnoul-cul-ohc-gnon-gnouht-nehk/taul-pahp/nv.gnodoal

Comments:0 | Tags:No Tag

“Khen thưởng nóng cho lực lượng phá vụ án nổ súng ở Cần Thơ”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools