vĐồng tin tức tài chính 365

Giết bạn tình đồng tính để cướp xe, nam thanh niên lãnh 18 năm tù

2022-04-04 13:34
Giết bạn tình đồng tính để cướp xe, nam thanh niên lãnh 18 năm tù - Ảnh 1.

Trần Quang Vinh tại tòa - Ảnh: Đ.T.

Ngày 4-4, TAND TP.HCM đã tuyên xử bị cáo Trần Quang Vinh (sinh năm 2002, ngụ huyện Nhà Bè) 17 năm tù về tội giết người và 4 năm tù về tội cướp tài sản. Tổng hợp hình phạt Vinh phải nhận là 18 năm tù.

Theo hồ sơ vụ án, Vinh không có xe máy đi lại nên nảy sinh ý định lên mạng xã hội tìm người đồng tính làm quen, rủ đi chơi để cướp xe máy.

Giữa tháng 7-2020, Vinh vào một trang mạng xã hội của người đồng tính kết bạn với ông N.V.M. (73 tuổi, ngụ quận 7). Sau khi trò chuyện với nhau, Vinh chủ động rủ ông M. đi chơi.

Chiều 16-7-2020, ông M. chạy xe Vespa đến thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè đón và chở Vinh đến một khách sạn trên đường Huỳnh Tấn Phát (xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè) để thuê phòng "tâm sự".

Lợi dụng lúc ông M. đang tắm, Vinh lục túi lấy chìa khóa xe của ông M.. Lúc này ông M. tắm xong đòi quan hệ tình dục nhưng Vinh không đồng ý, đòi về.

Ông M. kéo Vinh lại, nói chuyện được khoảng 15 phút, ông M. lại ép Vinh quan hệ nên bị Vinh dùng dao chuẩn bị sẵn đâm hàng chục nhát vào người, chết tại chỗ.

Sau đó Vinh lấy quần áo ông M. mặc và lấy xe rời khách sạn. Đến sân vận động Hoa Lư, quận 1, Vinh vào nhà vệ sinh thay đồ ông M. bỏ vào thùng rác, mặc đồ mang theo rồi chạy xe về Nhà Bè và bị công an bắt tại cầu Phú Xuân.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, Vinh khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Thời điểm gây án, Vinh chưa đủ 18 tuổi.

Lời khai nhóm nghi phạm giết người, cướp ma túy ở Củ ChiLời khai nhóm nghi phạm giết người, cướp ma túy ở Củ Chi

TTO - Trong lúc ăn nhậu, nhóm thanh niên rủ nhau đi chiếm đoạt ma túy của người bán "hàng". Khi xảy ra ẩu đả, người trong nhóm trên đã dùng dao đâm chết một người đi mua ma túy.

Xem thêm: mth.11914920140402202-ut-man-81-hnal-nein-hnaht-man-ex-pouc-ed-hnit-gnod-hnit-nab-teig/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Giết bạn tình đồng tính để cướp xe, nam thanh niên lãnh 18 năm tù”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools