vĐồng tin tức tài chính 365

Sát hại vợ 'hờ' và tình địch vì ghen, ra tòa bị cáo từ chối nói lời sau cùng

2023-04-04 13:27

Ngày 4-4, TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Dũng (49 tuổi, ngụ quận 8) mức án tử hình về tội giết người.

Theo cáo trạng, Dũng và chị ĐTHD chung sống như vợ chồng từ năm 2011 (không có đăng ký kết hôn) tại nhà trên đường Mễ Cốc, phường 15, quận 8. Đến tháng 5-2021, anh NTT (ngụ phường 15, quận 8) vừa chấp hành xong án phạt tù về làm nghề giao hàng ở chợ và có quan hệ tình cảm với chị D.

Sát hại vợ 'hờ' và tình địch vì ghen, ra tòa bị cáo từ chối nói lời sau cùng ảnh 1

Bị cáo Nguyễn Văn Dũng tại phiên tòa. Ảnh: SONG MAI

Tối 17-7-2021, Dũng ở nhà mẹ ruột và gọi cho chị D nói chuyện. Nghi ngờ anh T đang ở cùng chị D nên Dũng lấy chiếc kéo giấu vào người rồi đi về nhà.

Đến nơi, Dũng không gặp chị D mà thấy anh T nằm trong phòng ngủ. Nhìn thấy Dũng, anh T liền bỏ chạy ra ban công thì bị Dũng đuổi theo, dùng kéo tấn công liên tiếp. Anh T chạy ra khỏi nhà nhờ người dân báo công an, sau đó tử vong tại bờ kè.

Khi anh T bỏ chạy, Dũng không đuổi theo mà đứng ở cửa ra vào. Thấy chị D về nhà, Dũng lao tới, tấn công liên tiếp đến khi nạn nhân gục tại chỗ.

Gây án xong, Dũng đến cơ quan công an đầu thú. Chị D được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng không qua khỏi.

Tại phiên tòa, bị cáo Dũng thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Khi được HĐXX cho nói lời sau cùng trước khi nghị án, bị cáo Dũng đã từ chối.

HĐXX nhận định hành vi phạm tội của bị cáo gây hoang mang dư luận, cố ý tước đoạt tính mạng bị hại tới cùng và không còn khả năng cải tạo nên đã tuyên mức án tử hình.

SONG MAI

Xem thêm: lmth.331727tsop-gnuc-uas-iol-ion-iohc-ut-oac-ib-aot-ar-nehg-iv-hcid-hnit-av-oh-ov-iah-tas/nv.olp

“Sát hại vợ 'hờ' và tình địch vì ghen, ra tòa bị cáo từ chối nói lời sau cùng”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools