vĐồng tin tức tài chính 365

Thời tiết hôm nay 8-4: Miền Nam nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ mưa rét

2023-04-08 06:15
Thời tiết hôm nay 8-4: Miền Nam nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ mưa rét - Ảnh 1.

Nam Bộ hôm nay thời tiết nắng nóng diện rộng - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết hôm nay 8-4, thời tiết Bắc Bộ từ gần sáng mưa rào rải rác và có nơi có dông. Phía Đông Bắc Bộ đêm và sáng trời rét, ngày trời lạnh, vùng núi trời rét.

Các tỉnh Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế mưa rào và có nơi có dông. Phía Bắc trời lạnh.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận thời tiết chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Riêng phía Bắc từ chiều tối và đêm nay có mưa rào và dông rải rác.

Các khu vực khác chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng.

Tại Nam Bộ nắng nóng diện rộng. Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ cho biết cụ thể thời tiết khu vực mây thay đổi, ngày nắng, nắng nóng diện rộng ở các tỉnh miền Đông, TP.HCM. Bên cạnh đó, miền Tây có nắng nóng vài nơi, cường độ nắng có xu hướng giảm nhẹ.

Ngày nắng kéo dài làm cho độ ẩm trong không khí xuống thấp, nguy cơ cao xảy ra cháy rừng.

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng miền ngày 8-4:

Thủ đô Hà Nội thời tiết nhiều mây, có lúc có mưa. Đêm và sáng trời rét, ngày trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 19-21 độ C, cao nhất 21-23 độ C.

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, mưa rào rải rác và dông. Ngoài ra, trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ C, có nơi dưới 18 độ C, cao nhất 21-24 độ C. Riêng khu Tây Bắc có nơi trên 24 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, mưa rào rải rác và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét, ngày trời lạnh, vùng núi trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 19-22 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ C, cao nhất 20-23 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiều mây, mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Phía Bắc trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, cao nhất 24-30 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, cao nhất 30-33 độ C.

Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C, cao nhất 31-35 độ C.

Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, cao nhất 33-36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Thời tiết hôm nay 8-4: Miền Nam nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ mưa rét - Ảnh 2.

Thời tiết hôm nay - Đồ họa: NGỌC THÀNH

Dự báo thời tiết từ ngày 2 đến 8-4Dự báo thời tiết từ ngày 2 đến 8-4

Tuần này thời tiết nắng nóng vẫn là chủ đạo trên cả nước. Những ngày đầu tuần đến giữa tuần, một số nơi xuất hiện mưa, Nam Bộ có khả năng mưa sau những ngày nắng nhưng không đáng kể.

Xem thêm: mth.65150150270403202-ter-aum-ob-cab-gnor-neid-gnon-gnan-man-neim-4-8-yan-moh-teit-ioht/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Thời tiết hôm nay 8-4: Miền Nam nắng nóng diện rộng, Bắc Bộ mưa rét”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools