vĐồng tin tức tài chính 365

Thanh Hằng, Minh Tú, Tiểu Vy xuất hiện ở sàn diễn trên mặt nước biển lớn nhất châu Á

2023-04-08 06:15
Thanh Hằng, Minh Tú, Tiểu Vy xuất hiện ở sàn diễn trên mặt nước biển lớn nhất châu Á - Ảnh 1.

Siêu mẫu Thanh Hằng tự tin sải buớc ở sàn diễn trên mặt nước biển - Ảnh: KIẾNG CẬN

Trong khuôn khổ show thời trang Fashion Voyage số 5 diễn ra tại Phú Quốc, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã trình diễn bộ sưu tập mới nhất mang tên CTP No 2 vào tối 7-4.

Lần đầu trình diễn thời trang trên mặt nước biển

Điểm đặc biệt, bộ sưu tập này được trình diễn tại sân khấu Kiss The Stars (trong cụm kiến trúc Cầu Hôn, tại Phú Quốc). Đây cũng là sân khấu trên mặt nước biển lớn nhất châu Á với thiết kế độc đáo, thu hút đông đảo người dân check-in khi đặt chân đến đảo ngọc Phú Quốc.

Chung Thanh Phong cho Tuổi Trẻ Online biết đây là lần thứ hai anh tham gia Fashion Voyage. Lần đầu anh biểu diễn trên Cầu Vàng (Đà Nẵng) cách đây 5 năm, để lại nhiều dấu ấn.

Trở lại Fashion Voyage lần này, Chung Thanh Phong được trình diễn tại một địa điểm đặc biệt của Phú Quốc.

Hiệu ứng mặt nước là một trong những công nghệ đặc trưng của sân khấu, Phong quyết định đưa sàn diễn nước vào trình diễn.

Thanh Hằng, Minh Tú, Tiểu Vy xuất hiện ở sàn diễn trên mặt nước biển lớn nhất châu Á - Ảnh 3.

Hiệu ứng âm thanh, ánh sáng làm cho sân khấu thêm ấn tượng - Ảnh: KIẾNG CẬN

Thử thách mới cho người mẫu

Đạo diễn Long Kan cho biết khác với các sàn diễn hình chữ T hay U, sàn diễn này có những đường cong uốn lượn dài hơn 200 mét tạo điều kiện cho các người mẫu sải bước.

Trình diễn thời trang trên mặt nước biển là điều không dễ dàng, đòi hỏi người mẫu phải có kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp, có khả năng xử lý tình huống bất giờ, thể hiện bản lĩnh sân khấu.

Đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc cho biết giữa các phần trình diễn cần có sự khác biệt, cho khán giả không nhàm chán.

“Sàn trên mặt nước dễ trơn buộc người mẫu phải có kỹ năng, được đạo diễn, nhà thiết kế chọn mặt gửi vàng” - Nguyễn Hưng Phúc nói.

Thanh Hằng, Minh Tú, Tiểu Vy xuất hiện ở sàn diễn trên mặt nước biển lớn nhất châu Á - Ảnh 4.

Toàn cảnh sân khấu Kiss The Stars - Ảnh: KIẾNG CẬN

Đạo diễn Long Kan cho biết ban tổ chức đã tính toán, thử nhiều lần trình diễn trên mặt nước nên phải chọn giày phù hợp, có thể đi trên mặt nước.

“Mặt nước lên 3cm, tạo nên hiệu ứng tấm gương mỏng, bắn nước nhẹ khi di chuyển, tạo nên một hình ảnh rất đẹp trong lòng người mộ điệu” - Long Kan nói.

Các người mẫu đã tự tin sải bước, khoe dáng. Tuy nhiên khói lạnh và mặt sàn diễn là nước đã khiến người mẫu bị khớp bước đi ngập ngừng.

Bộ sưu tập CTP No.2 gồm 85 mẫu thiết kế, được lấy cảm hứng từ câu chuyện về người ngoài hành tinh. Ở đó vẻ đẹp không có một tiêu chuẩn nào, chỉ có sự sáng tạo.

Bộ sưu tập gồm sản phẩm ứng dụng và phiên bản giới hạn, chọn tông màu ánh kim chủ đạo gồm màu vàng gold và bạc. Chất liệu đa dạng như da, denim, jeans…

Chung Thanh Phong diễn thời trang ở tòa nhà cao nhất Việt NamChung Thanh Phong diễn thời trang ở tòa nhà cao nhất Việt Nam

TTO - Ngày 16-6, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã mời 200 vị khách nổi tiếng cùng đến tầng 49 của tòa nhà Bitexco (TP.HCM) để ngắm hoàng hôn và bộ sưu tập mới pre-fall 2018 với chủ đề 'Phong'.

Xem thêm: mth.69313731080403202-a-uahc-tahn-nol-neib-coun-tam-nert-neid-nas-o-neih-taux-yv-ueit-ut-hnim-gnah-hnaht/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Thanh Hằng, Minh Tú, Tiểu Vy xuất hiện ở sàn diễn trên mặt nước biển lớn nhất châu Á”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools