vĐồng tin tức tài chính 365

Gia Lai: Phát hiện thi thể phụ nữ đang phân hủy trong rừng

2023-04-19 14:27

Theo đó, người dân xã Đak Rong, H.Kbang (Gia Lai) trong lúc vào rừng thuộc địa bàn xã này đã phát hiện thi thể trên, khi men theo dòng suối để bắt cá, thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng.

Thời điểm phát hiện, thi thể đã bị phân hủy nhưng vẫn nhận dạng được dáng người, đặc điểm giới cũng như áo quần đang mặc…

Công an H.Kbang đã phát đi thông báo tìm kiếm, nhận dạng. Qua thông tin phản hồi, người phụ nữ tử vong được xác định là chị Đ.T.H (39 tuổi, trú tại xã Lơ Ku).

Chị H. mất tích từ cuối tháng 2.2023; người thân đã đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có kết quả.

Địa điểm phát hiện chị H. tử vong cách nhà khoảng 50 km. Chưa phát hiện trên thi thể chị H. có dấu hiệu gì rõ ràng của tác động ngoại lực.

Ông Hồ Xuân Dương, Chủ tịch UBND xã Lơ Ku, cho biết: "Chị H. có tiền sử bệnh thần kinh. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì cuối tháng 2.2023, chị H. có đến chăm chồng bị bệnh đang điều trị tại Trung tâm y tế H.Kbang, sau đó đi đâu không rõ. Sáng nay 19.4, thi thể chị H. đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Gia đình chị H. thuộc diện nghèo trong xã. Chính quyền xã đã đến thăm hỏi, động viên gia đình chị H.".

Xem thêm: mth.56231411914032581-gnur-gnort-yuh-nahp-gnad-un-uhp-eht-iht-neih-tahp-ial-aig/nv.neinhnaht

Comments:0 | Tags:No Tag

“Gia Lai: Phát hiện thi thể phụ nữ đang phân hủy trong rừng”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools