vĐồng tin tức tài chính 365

Đảng bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị chính thức trực thuộc Đảng bộ EVNGENCO2

2023-04-19 15:57
Ông Tôn Thái Sơn - bí thư Chi bộ Sửa chữa - phát biểu tham luận

Ông Tôn Thái Sơn - bí thư Chi bộ Sửa chữa - phát biểu tham luận

Theo ông Nguyễn Thanh Hùng - bí thư Đảng ủy Công ty Thuỷ điện Quảng Trị, trong nửa nhiệm kỳ qua, dù gặp nhiều khó khăn về thời tiết, dịch bệnh, nhưng Đảng bộ Công ty đã phát huy được những thành quả đạt được trong nhiệm kỳ trước, khắc phục các khó khăn, tranh thủ thời cơ thuận lợi đã xây dựng Đảng bộ hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ trong các năm.

Đảng ủy Công ty đã chỉ đạo chuyên môn, các tổ chức chính trị - xã hội thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng đảng. Trong đó, nổi bật là việc bổ sung nước tưới cho nông nghiệp, lợi nhuận, thực hiện công tác an sinh xã hội, phát triển đảng viên.

Phát biểu chỉ đạo, ông Đỗ Thanh Quế - chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Quảng Trị - ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ Công ty đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua, đánh giá cao báo cáo đã xác định nhiệm vụ trọng tâm rất cụ thể. Trong thời gian tới Đảng bộ Công ty sẽ chuyển giao sang trực thuộc Đảng ủy ngành dọc.

Ông Nguyễn Thanh Hùng - UVBCH Đảng bộ Khối CQ&DN tỉnh, bí thư Đảng ủy -trình bày báo cáo tại hội nghị

Ông Nguyễn Thanh Hùng - UVBCH Đảng bộ Khối CQ&DN tỉnh, bí thư Đảng ủy -trình bày báo cáo tại hội nghị

"Dù không còn trực thuộc Đảng ủy Khối nhưng cũng mong rằng Đảng ủy Công ty cũng cần có sự phối hợp với Đảng ủy Khối trong một số công tác nhưhọc tập nghị quyết, đào tạo đối tượng đảng và đảng viên mới…", ông Quế nói.

Được biết, từ ngày 1-5, Đảng bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị sẽ trực thuộc Đảng bộ EVNGENCO2.

Công ty Thủy điện Quảng Trị: 27 gói thầu được đấu thầu qua mạngCông ty Thủy điện Quảng Trị: 27 gói thầu được đấu thầu qua mạng

Năm 2022, Công ty Thủy điện Quảng Trị tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà thầu tham gia đấu thầu bằng cách cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về các gói thầu, cũng như hỗ trợ và hướng dẫn các nhà thầu cách thức đăng ký, và nộp hồ sơ đấu thầu.

Xem thêm: mth.23931654191403202-2ocnegnve-ob-gnad-couht-curt-cuht-hnihc-irt-gnauq-neid-yuht-yt-gnoc-ob-gnad/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Đảng bộ Công ty Thủy điện Quảng Trị chính thức trực thuộc Đảng bộ EVNGENCO2”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools