vĐồng tin tức tài chính 365

Ca sĩ Hàn Quốc Moonbin qua đời tại nhà riêng ở tuổi 25

2023-04-20 07:26
Ca sĩ Hàn Quốc Moonbin qua đời tại nhà riêng ở tuổi 25 - Ảnh 1.

Ca sĩ Moonbin của nhóm Astro - Ảnh: Allkpop

Đêm 19-4, tin tức nam thần tượng Moonbin (ASTRO) qua đời gây xôn xao mạng xã hội. Truyền thông Hàn Quốc đưa tin quản lý của anh đã báo cáo về cái chết với Sở Cảnh sát Gangnam, Seoul. Thi thể của nam ca sĩ được chính quản lý phát hiện vào 20h10 ngày 19-4 (giờ địa phương).

Nghi vấn tự tử

Theo điều tra ban đầu ở hiện trường, nguyên nhân cái chết của Moonbin được nghi là tự tử. Cảnh sát sẽ khám nghiệm tử thi để tìm hiểu rõ hơn. Hiện tại, nguyên nhân chính thức của cái chết vẫn chưa được công bố với truyền thông.

Tang lễ của nam ca sĩ sẽ diễn ra tại nhà tang lễ của Bệnh viện Asan, Seoul.

Sáng 20-4, công ty quản lý Fantagio đưa ra tuyên bố về vụ việc. Họ xác nhận thông tin về cái chết của Moonbin. Công ty cũng cho biết nguyện vọng của gia đình là tổ chức tang lễ yên tĩnh và chỉ có sự tham gia của người thân, nhân viên công ty.

"Moonbin đã trở thành một ngôi sao trên bầu trời"

Thông báo của công ty này viết: "Vào ngày 19-4, thành viên Moonbin của ASTRO đột ngột rời bỏ chúng ta và trở thành một ngôi sao trên bầu trời.

Dù không thể so sánh với nỗi đau của gia đình tang quyến đã mất đi người con trai và người anh yêu quý, nhưng các thành viên ASTRO, cũng như các nghệ sĩ và giám đốc điều hành Fantagio của chúng tôi, đang vô cùng thương tiếc người đã khuất trong sự đau buồn và bàng hoàng vô cùng".

Nhóm nhạc ASTRO chưa đưa ra tuyên bố nào về vụ việc. Tuy nhiên, truyền thông Hàn đưa tin các thành viên nhóm nhạc ASTRO rất sốc và đau lòng trước sự ra đi của Moonbin. Thành viên Cha Eun Woo đang ở Mỹ đã đặt vé bay về Hàn ngay lập tức.

Moonbin sinh năm 1998. Anh là một trong những thành viên nổi tiếng nhất nhóm nhạc ASTRO. Vai trò của anh trong nhóm là vũ công chính (main dancer). Nhóm nhạc ASTRO ra mắt từ năm 2016, đến nay đã gắn bó bên nhau hơn 7 năm.

Đài MBC sản xuất phim tài liệu về cuộc đời của Sulli sau 1 năm qua đờiĐài MBC sản xuất phim tài liệu về cuộc đời của Sulli sau 1 năm qua đời

Đài MBC - Hàn Quốc vừa ra thông báo sẽ thực hiện bộ phim tài liệu về cuộc đời của cố nghệ sĩ Sulli để tưởng nhớ ngôi sao bạc mệnh này, nhân kỷ niệm 1 năm ngày mất của cô.

Xem thêm: mth.21190906002403202-52-iout-o-gneir-ahn-iat-iod-auq-nibnoom-couq-nah-is-ac/nv.ertiout

Comments:0 | Tags:No Tag

“Ca sĩ Hàn Quốc Moonbin qua đời tại nhà riêng ở tuổi 25”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools