vĐồng tin tức tài chính 365

Báo Đầu tư trao 100 suất học bổng cho trẻ em hiếu học tỉnh Thái Bình

2023-04-20 19:23
Tổng Biên tập Báo Đầu tư Lê Trọng Minh (thứ năm từ trái qua) trao biểu trưng 100 triệu đồng cho đồng chí Nguyễn Tiến Hoạt, Trưởng phòng Giáo dục huyện Hưng Hà, với sự chứng kiến của đồng chí Trần Hữu Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Lộ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Bá Khải, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tổng Biên tập Báo Đầu tư Lê Trọng Minh (thứ năm từ trái qua) trao biểu trưng 100 triệu đồng cho đồng chí Nguyễn Tiến Hoạt, Trưởng phòng Giáo dục huyện Hưng Hà, với sự chứng kiến của đồng chí Trần Hữu Nam, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trọng Lộ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Bá Khải, Phó chủ tịch UBND huyện.

Hưng Hà là vùng địa linh nhân kiệt, nơi sinh ra, dung dưỡng và chở che nhiều danh nhân, tuấn kiệt làm rạng danh quê hương đất nước.

Vùng đất phát nghiệp đế vương đã sinh ra những bậc hiền tài khai sáng vương triều Trần lừng lẫy võ công văn nghiệp, cường thịnh bậc nhất trong các triều đại phong kiến Việt Nam.

Đứng ở trên mảnh đất Hưng Hà giàu truyền thống, tại buổi trao học bổng, Tổng Biên tập Báo Đầu tư Lê Trọng Minh chúc mừng 100 em học sinh dù gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng đã nỗ lực vươn đạt thành tích cao trong học tập.

Tổng Biên tập Báo Đầu tư cũng vui mừng cho hay 100 học sinh hôm nay tiếp nhận học bổng trị giá 100 triệu đồng là những tấm gương sáng, đáng biểu dương. Hy vọng trong tương lai các em sẽ trở thành những nhân tài, góp phần xây dựng quê hương và phát triển đất nước.

“Cũng bởi hoàn cảnh khó khăn nên các em đã phải nỗ lực hơn rất nhiều lần những bạn bè cùng trang lứa. Thành tích các em đạt được trong học tập là đáng trân trọng và khi được đứng trên bục nhận học bổng các em cũng có quyền tự hào vì bản thân mình đã vượt khó vươn lên”, ông Lê Trọng Minh xúc động.

Báo Đầu tư trao 100 suất học bổng cho trẻ em hiếu học tỉnh Thái Bình  ảnh 1
Các học sinh được nhận học bổng của Báo Đầu tư và các nhà tài trợ đều rất vui mừng.

Cũng theo Tổng biên tập Lê Trọng Minh, 100 phần quà hôm nay chứa đựng nhiều tình cảm của tập thể cán bộ nhân viên Báo Đầu tư và sự hảo tâm, tấm lòng vàng của các nhà tài trợ, trong đó có Tập đoàn BRG, SeABank.

Cũng nhân dịp này, thay mặt Báo Đầu tư và các nhà tài trợ, Tổng biên tập Lê Trọng Minh cảm ơn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Hưng Hà đã giúp Báo Đầu tư kết nối được những học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Cảm ơn tấm lòng, tình cảm của cán bộ nhân viên Báo Đầu tư và các nhà tài trợ, ông Trần Hữu Nam, Bí thư Huyện ủy Hưng Hà xúc động và cho rằng, đây sẽ tạo động lực cho các em học sinh phấn đấu, trở thành học sinh giỏi, nối dài ước mơ cho các em bay cao, bay xa, tương lai dựng xây và phát triển quê hương thêm mạnh giàu.

Báo Đầu tư trao 100 suất học bổng cho trẻ em hiếu học tỉnh Thái Bình  ảnh 2

Tổng biên tập Báo Đầu tư Lê Trọng Minh trao hy vọng những học sinh nhận học bổng hôm nay sẽ trở thành những nhân tài cho đất nước tương lai.

Bí thư Huyện ủy Hưng Hà cũng cho rằng, nghĩa cử đẹp của Báo và các nhà tài trợ đã giúp cho lãnh đạo, giáo viên của địa phương có thêm trách nhiệm và cố gắng hơn nữa để ngành giáo dục tỉnh nhà phát triển.

Báo Đầu tư trao 100 suất học bổng cho trẻ em hiếu học tỉnh Thái Bình  ảnh 3

Lãnh đạo Báo Đầu tư, Phòng Giáo dục huyện Hưng Hà và đại diện SeABank trao quà cho các học sinh nghèo.

Nói về truyền thống hiếu học của con em huyện Hưng Hà, Bí thư huyện ủy Trần Hữu Nam tự hào cho biết, trải qua thăng trầm lịch sử, dù ở giai đoạn nào, người con Hưng Hà vẫn luôn chú trọng phát triển sự học.

Báo Đầu tư trao 100 suất học bổng cho trẻ em hiếu học tỉnh Thái Bình  ảnh 4

Phó tổng biên tập thường trực Báo Đầu tư Bùi Đức Hải trao học bổng cho các em học sinh tại Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Hiện nay, cùng với các địa phương trên cả nước, Hưng Hà đang bước vào giai đoạn phát triển mới với bao khát vọng.

Báo Đầu tư trao 100 suất học bổng cho trẻ em hiếu học tỉnh Thái Bình  ảnh 5

Đại diện Báo Đầu tư, Phòng Giáo dục huyện Hưng Hà và đại diện Tập đoàn BRG trao quà cho các học sinh.

Những thách thức và cơ hội to lớn phía trước đòi hỏi cấp ủy, chính quyền các cấp, các ban ngành, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là các thế hệ cán bộ quản lý, giáo viên, các em học sinh phải nỗ lực không ngừng.

Báo Đầu tư trao 100 suất học bổng cho trẻ em hiếu học tỉnh Thái Bình  ảnh 6

Ủy viên Ban biên tập Báo Đầu tư Đặng Tuấn Khánh trao học bổng cho các học sinh nghèo, vượt khó.

Đồng thời tiếp tục giữ vững và phát huy thành tích đạt được, phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, ra sức thi đua, dạy tốt học tốt, góp phần đưa huyện nhà tiến nhanh, tiến mạnh, tiến vững chắc trên con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong thời kỳ mới.

Ra đời năm 2007, hơn 16 năm qua, Học bổng “Vì trẻ em Việt Nam - Swing for the Kids” của Báo Đầu tư đã mang đến hàng chục ngàn suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi; xây dựng và trang bị nhiều phòng học vi tính cho các trường học và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại hơn 40 tỉnh, thành phố trên cả nước.

Xem thêm: lmth.897913tsop-hnib-iaht-hnit-coh-ueih-me-ert-ohc-gnob-coh-taus-001-oart-ut-uad-oab/nv.naohkgnuhchnahnnit.www

Comments:0 | Tags:Tin nhanh chứng khoán

“Báo Đầu tư trao 100 suất học bổng cho trẻ em hiếu học tỉnh Thái Bình”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools