vĐồng tin tức tài chính 365

Du khách bị cướp giật, móc túi trong đêm khai mạc du lịch hè Sầm Sơn

2023-04-23 19:59

Quảng trường biển Sầm Sơn (Thanh Hóa) có sức chứa 10.000 người gần như chật kín trong đêm 22/4 khai mạc du lịch hè năm 2023.

Lợi dụng tình trạng chật chội, chen chúc, kẻ xấu đã thực hiện hành vi cướp giật, móc túi. Một số du khách phản ánh bị mất dây chuyền vàng, điện thoại ở khu vực quảng trường biển Sầm Sơn.

Du khách bị cướp giật, móc túi trong đêm khai mạc du lịch hè Sầm Sơn - 1

Người dân, du khách đông nghịt trong đêm khai mạc du lịch biển Sầm Sơn (Ảnh: T.T).

Lãnh đạo UBND thành phố Sầm Sơn xác nhận với phóng viên Dân trí và cho biết, hiện công an thành phố đang khẩn trương vào cuộc điều tra, làm rõ để xử lý và có thông tin cụ thể.

Công an thành phố Sầm Sơn đang tiếp nhận các thông tin liên quan đến các đối tượng móc túi, trộm đồ của khách du lịch ở khu vực quảng trường biển vào thời gian diễn ra lễ khai mạc du lịch hè.

Công an thông báo những ai bị mất tài sản hoặc có thông tin về các đối tượng móc túi, trộm cắp (đặc điểm nhận dạng, hình ảnh, phương tiện di chuyển...) báo ngay cho Công an thành phố Sầm Sơn.

Hiện Công an thành phố Sầm Sơn tạm giữ một số đối tượng để điều tra.

Công an thành phố Sầm Sơn cũng khuyến cáo du khách cảnh giác với nạn móc túi. Để tránh bị mất cắp, hãy luôn giữ túi trong tầm mắt. Nếu có thể, hãy sử dụng túi đeo chéo hoặc các phương tiện giữ đồ bảo mật để đảm bảo an toàn cho tài sản.

Khi bị móc túi, người dân cần giữ bình tĩnh và lập tức báo cho cảnh sát hoặc nhân viên bảo vệ gần đó. Nếu có thể, hãy ghi nhớ các đặc điểm của tên trộm như trang phục, ngoại hình, chiều cao, cân nặng, đặc điểm nhận dạng... Nếu bị mất các giấy tờ quan trọng như hộ chiếu hay thẻ tín dụng, hãy thông báo cho các tổ chức liên quan để chặn các giao dịch tài chính.

Xem thêm: mth.02672726132403202-nos-mas-eh-hcil-ud-cam-iahk-med-gnort-iut-com-taig-pouc-ib-hcahk-ud/taul-pahp/nv.moc.irtnad

Comments:0 | Tags:Pháp luật

“Du khách bị cướp giật, móc túi trong đêm khai mạc du lịch hè Sầm Sơn”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools