vĐồng tin tức tài chính 365

Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội – Melbourne

2023-04-27 18:25

Từ ngày 15/6/2023, Vietnam Airlines sẽ chính thức khai thác đường bay thẳng giữa Hà Nội và Melbourne (Úc) bằng máy bay Airbus A350 với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày thứ năm và chủ nhật. Đường bay mới sẽ tạo điều kiện đi lại thuận lợi hơn cho hành khách có nhu cầu du lịch, thăm thân, làm việc hay học tập tại thành phố lớn thứ 2 của nước Úc. 

Theo đó, chuyến bay VN779 sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 00 giờ 05 phút, hạ cánh tại Melbourne lúc 12 giờ 30 phút; VN778 khởi hành từ Melbourne lúc 15 giờ, hạ cánh tại Hà Nội lúc 21 giờ 35 phút.

Nhân dịp khai trương đường bay mới, từ nay đến hết 31/12/2023, hãng sẽ triển khai ưu đãi tới khách mua vé tại website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức của hãng, với mức giá khứ hồi chỉ từ 645 USD (tương đương 15.237.000 đồng đã bao gồm thuế, lệ phí). 

Tiêu dùng & Dư luận - Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội – Melbourne

Vietnam Airlines dẫn đầu sản phẩm đường bay Úc tại Việt Nam.

Ngoài ra, Vietnam Airlines sẽ đổi hành trình miễn phí cho hành khách đã mua vé trước ngày 30/04/2023 từ Hà Nội đi Melbourne nối chuyến qua Tp.HCM sang bay thẳng Hà Nội đi Melbourne.

Đồng thời, từ 15/06/2023 đến hết 14/07/2023, Vietnam Airlines cũng triển khai chương trình tặng thêm 1 kiện hành lý miễn cước đối với khách mua vé hạng phổ thông linh hoạt và phổ thông tiêu chuẩn trên đường bay Hà Nội – Melbourne.  

Với việc mở mới đường bay Hà Nội – Melbourne đã khiến Vietnam Airlines là hãng hàng không có nhiều đường bay thẳng nhất với tần suất khai thác lớn nhất giữa hai nước giữa Việt Nam và Úc. Theo đó, hãng khai thác 4 đường bay thẳng từ Hà Nội, Tp.HCM đến các thành phố Sydney, Melbourne với tổng tần suất lên đến 18 chuyến/tuần. 

Là hãng hàng không quốc tế 4 sao theo tiêu chuẩn Skytrax, Vietnam Airlines cam kết tối ưu hóa trải nghiệm hành khách từ mặt đất lẫn trên không. Các hình thức check-in đa dạng, hoặc hỗ trợ đặc biệt cho hành khách có nhu cầu với “Chào đón và đưa dẫn ưu tiên” (Meet and Greet) là điểm nổi bật của dịch vụ mặt đất, đảm bảo hành trình được thông suốt và liền mạch. 

Năm 2019, Úc là thị trường hàng không lớn thứ 12 của Việt Nam với tổng dung lượng đạt gần 900 nghìn lượt khách, trong đó Vietnam Airlines vận chuyển hơn 400 nghìn khách. Năm 2022, trong bối cảnh một số khu vực trên thế giới vẫn chưa phục hồi hoàn toàn, lượng khách đến, đi từ Úc đã lên vị trí thứ 8 trong số các thị trường lớn nhất của Việt Nam.
Với tốc độ phục hồi ấn tượng, Úc hiện tại được xếp thứ 4 trong số những thị trường quan trọng nhất của Vietnam Airlines. Hãng đang tích cực nghiên cứu tăng tần suất, mở mới các đường bay nhằm hoàn thiện sản phẩm đường bay giữa Việt Nam và Úc trong thời gian tới.

Xem thêm: lmth.892506a-enruoblem-ion-ah-gnaht-yab-gnoud-om-senilria-manteiv/nv.nitaudiougn.www

Comments:0 | Tags:No Tag

“Vietnam Airlines mở đường bay thẳng Hà Nội – Melbourne”0 Comments

Submit A Comment

Name:

Email:

Blog :

Verification Code:

Announce

Tools